ปลุกกระแสซีรี่ส์แนวสยองชวนขวัญผวา “โปรเจค X แฟ้มลับเกมสยอง”

Home / ปลุกกระแสซีรี่ส์แนวสยองชวนขวัญผวา “โปรเจค X แฟ้มลับเกมสยอง”

SSP_1378

ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครแนวสยองขวัญเรื่อง “โปรเจค X แฟ้มลับเกมสยอง” จากบทประพันธ์ของ พีระศักดิ์ ศักดิ์ศิริ และผู้กำกับ สราวุธ วิเชียรสาร โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมพิธีบวงสรวงด้วย นำโดยประธานในพิธี คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 บริษัท โมโนบรอดคาซท์ จำกัด ในวันพฤหัสบดี ที่19 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 น. ที่ อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ พร้อมทั้งนักแสดงอีกมากมาย อาทิ กัน อีโวไนน์ ,วิว มิสกอสซิปเกิร์ล, โซฟี่ ชัญญา, ลูกเกด ชญาณ์นันท์, ซูกัส จีทเวนตี้, เบสท์ อีโวไนน์ ฯลฯ

โดยงานนี้ ผู้กำกับฝีมือดี สราวุธ วิเชียรสาร เผยความรู้สึกเมื่อต้องมากำกับน้องๆหน้าใหม่ว่า “เรื่องของนักแสดง ก็เข้าใจนะครับว่าเขายังเป็นเด็กวัยรุ่นกันอยู่ ก็ต้องมีเจี๊ยวจ๊าวบ้างเป็นธรรมดา แต่ว่าสิ่งที่ดีที่สุดของน้องๆ คือ ทุกคนตั้งใจทำงานมาก อย่างบางคนไม่เคยแสดงมาก่อนก็ต้องเรียน มีการเวิร์คช็อปเรื่องแอ๊คติ้งกันนานพอสมควร เพราะอยากให้น้องเขาทำงานได้ เขาตั้งใจกันมากๆ ครับ จากตอนแรกสุดที่เราคิด ปวดหัวเลย ไม่ได้แน่ๆเลยงานนี้ แต่พอเขาทำงานกันแล้ว เออ โอเคนะเขาเรียนแล้วเขาก็เข้าใจกันได้ และทำการบ้านกันหนักด้วย”

“ส่วนเรื่องบู๊ก็มีครับ โดยเฉพาะกันกับวิว ด้วยคาแรคเตอร์ของวิวด้วยที่เป็นผู้หญิงที่เรียนเกี่ยวกับการต่อสู้มา เลยมีแอ๊กชั่นเยอะหน่อย ทั้งสลิงทั้งกระโดด โดนเหวี่ยง บางฉากก็สาหัสอยู่เหมือนกัน ของกันก็ด้วยครับ และนอกจากความสนุกสนานและลุ้นระทึกกันแล้วละครเรื่องนี้ยังให้ข้อคิดเกี่ยวกับมิตรภาพ การให้ใจกัน การอยู่ร่วมกันกับเพื่อนๆ และความถูกต้อง คือพอหลุดจากความเป็นเพื่อนมาก็จะเป็นเรื่องของการที่เราเข้าไปไขคดีก็จะเป็นเรื่องของความถูกต้องว่าความสิ่งไหนสมควรหรือไม่สมควรอย่างไร ยังไงก็อยากให้ลองติดตามชมกันครับ”

สามารถติดตามชมละครซีรี่ส์เรื่อง “Project X แฟ้มลับเกมสยอง” ทางช่อง MONO29 ได้เร็วๆนี้ ทางทีวีดิจิตอล ช่อง29 หรือกล่อง Set Top Box ทางช่อง 29 ดูผ่านจานดาวเทียมหรือเคเบิ้ลได้ทางช่อง 39 หรือชมผ่านออนไลน์ภาพคมชัดทาง www.mono29.com หรือทาง Application MONO29 ได้ทาง www.facebook.com/mono29tv รับรองสนุก ลุ้นระทึกแน่นอน!!!

โปรเจคx
นักแสดงทั้งหมด และผู้กำกับ
โปรเจคx
กัน อีโวไนน์ – วิว มิสกอสซปเกิร์ล
โปรเจคx
โซฟี่ ชัญญา อมฤต
โปรเจคx
เจมส์ ชลลดา – บอส จักริน
โปรเจคx
ซัน ชีวานนท์
โปรเจคx
ลูกเกด ชญาณ์นันท์
โปรเจคx
เบสท์ อีโวไนน์
โปรเจคx
ซูกัส จีทเวนตี้