“ฟิล์ม” ฉลุย บทผู้จัด ปลื้ม “แม้เลือกเกิดได้” กระแสแรง

Home / “ฟิล์ม” ฉลุย บทผู้จัด ปลื้ม “แม้เลือกเกิดได้” กระแสแรง

ฟิล์ม     ทำเอาพระเอกผู้จัดหายเหนื่อย สำหรับ “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” เพราะละครสะท้อนสังคม “แม้เลือกเกิดได้” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่เจ้าตัวทุ่มเทในการเป็นผู้จัดครั้งแรก กระแสตอบรับดีมาก แถมเรตติ้งก็วิ่งฉิว จนเจ้าตัวเป็นปลื้ม และเชื่อว่า ความแรง ความหวือหวาของละคร สะท้อนแง่คิดของสังคม และสถาบันครอบครัวได้เป็นอย่างดี

     “กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่เริ่มออนแอร์ คนก็เลยรอชมละครเรื่องนี้ ถึงแม้จะมีนักแสดงสาวเซ็กซี่เยอะ ฉากหวือหวาเยอะมาก ทำให้เลี่ยงไม่ได้ที่จะโดนกระแสวิจารณ์ว่าขายความหวือหวาของละคร แต่สำหรับใครที่ได้ชมแล้ว จะเปลี่ยนความคิดแน่นอน ละครเรื่องนี้สะท้อนชีวิตผู้หญิงกลางคืน ชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ แต่ก็มีเหตุผลจำเป็นบางอย่างทำให้ต้องเลือกเดินในเส้นทางที่ตัวเองไม่เต็มใจ ส่วนมากคนจะชมว่าละครสนุก มีแง่คิดสำหรับเด็กผู้หญิง สาวๆ ไม่ให้หลงกลคนจำพวกชอบเอาเปรียบ หรือพวกที่ชอบทำนาบนหลังคน รวมถึงการดูแล ให้ความเอาใจใส่คนในครอบครัวให้อบอุ่น

     ละครเรื่องนี้จะเสนอแง่คิด มุมมองตรงนั้น ขอบคุณผู้ชม ผู้ใหญ่ทุกท่าน ที่ให้กำลังใจผมมาตลอด ฝากติดตามกันจนจบ เพราะกำลังเข้มข้นเลย ทุกวันพุธ–ศุกร์ เวลา 7.30/13.00/19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวีครับ” ฟิล์มกล่าว