ตารางเรตติ้งละครหลังข่าวที่ออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ช่อง 3, 7, ONE, Workpoint TV

Home / ตารางเรตติ้งละครหลังข่าวที่ออนแอร์อยู่ในขณะนี้ ช่อง 3, 7, ONE, Workpoint TV

เรตติ้งละครที่กำลังออนแอร์

เรตติ้งละครหลังข่าววันจันทร์-วันอาทิตย์จากช่องที่มีละครฮิตติดลมบนมากที่สุดอย่าง ช่อง 3 ช่อง 7 รวมไปถึงช่องดิจิตอลทีวีมาใหม่อย่าง ช่อง ONE และ ช่อง Workpoint TV เรตติ้งอันนี้จัดอันดับละครที่กำลังออนแอร์อยู่ในปัจจุบัน ซึ่งบอกกระแสของคนดูละครในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี

เริ่มกันที่วันจันทร์-วันอังคาร ละครเรื่อง บ้านศิลาแดง จากช่อง 7 เป็นละครที่คนนิยมดูมากที่สุด เรตติ้งโดยเฉลี่ย 9.17 ตามมาด้วย บางระจัน จากช่อง 3 เรตติ้งโดยเฉลี่ย 5.42 และปิดท้ายด้วย เงาใจ จากช่อง ONE เรตติ้งเฉลี่ย 0.44

ถัดมาวันพุธ-วันพฤหัสบดี ละครเรื่อง คาดเชือก จากช่อง 7 แม้ออกอากาศได้เพียงแค่ 5 ตอน แต่กลับได้เรตติ้งเฉลี่ยถึง 10.29 เป็นละครที่มาแรงมากทีเดียว รองลงมาคือ แอบรักออนไลน์ จากช่อง 3 เรตติ้งเฉลี่ย 5.18 แต่ละครเรื่องนี้ก็สร้างกระแสให้คนเริ่มรู้จักกับ “หุ้น” มากขึ้น และ เคหาสน์ดาว เรตติ้งเฉลี่ย 0.47 จากช่อง ONE

ปิดท้ายด้วยวันศุกร์-วันอาทิตย์ ลีลาวดีเพลิง จากช่อง 7 ทำเรตติ้งเฉลี่ยถึง 8.26 ตามมาด้วย สายลับสามมิติ เรตติ้งเฉลี่ยอยู่ที่ 3.01 และละครจากช่อง Workpoint TV 7 วันจองเวร เรตติ้งเฉลี่ย 1.22

เหมือนหยิบจับอะไรก็เริ่มไปได้สวยจริง ๆ สำหรับช่อง Workpoint TV ไม่น่าเชื่อว่าละคร 7 วันจองเวรที่เป็นซีรีส์น้องใหม่ และออกอากาศเพียงแค่วันเสาร์และวันอาทิตย์ แต่ก็ทำเรตติ้งได้สวยและกำลังไล่ตามช่องละครอื่นมาอย่างช้า ๆ ซึ่งต่อไปไม่แน่ว่า หากผลการตอบรับที่ดี ทางช่องอาจจะมีการผลิตละครหรือซีรีส์เพิ่มเพื่อมาแข่งกับช่องละครอื่น ๆ ก็เป็นได้

ขอบคุณข้อมูลจาก keykai เว็บไซต์ pantip.com ทวิตเตอร์ @Buntanik Boonsin และกระทู้เรตติ้งจาก toyindex เว็บไซต์ pantip.com