ชวนคุณมาร่วมสวมแหวนไปกับ ซีรี่ส์ แมรี่มี

Home / ชวนคุณมาร่วมสวมแหวนไปกับ ซีรี่ส์ แมรี่มี

Marry Me - Season 1

ซิทคอมเรื่องใหม่ล่าสุดพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น.ทางทรูวิชชั่น ช่อง 337 เมื่อหกปีที่แล้ว แอนนี่ (รับบทโดย เคซี่ย์ วิลสัน จากเรื่อง “แฮ๊ปปี้ เอ็นดิ้ง”) และ เจค (รับบทโดย เคน มาริโน จาก เรื่อง “อีสบอนน์ แอนด์ ดาวน์”) ตกหลุมรักกันเพราะความคลั่งไคล้ในการกินนาโชส์ (อาหารเม็กซิกัน) เหมือนกัน จากนั้นเป็นต้นมาทั้งคู่ก็ได้ตกลงที่จะจริงจังกับความสัมพันธ์นี้แบบไม่เคยแยกจากกัน แต่การที่จะประคองความสัมพันธ์ในยามที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคให้คงอยู่ตลอดลอดฝั่ง มันไม่ได้ง่ายเหมือนการขี่จักรยาน

Marry Me - Season 1

หลังจากที่แอนนี่คบกับเจคแฟนหนุ่มมาสักพัก แอนนี่วาดฝันให้เจคเอ่ยคำขอแต่งงานระหว่างการพักร้อนที่แสนโรแมนติก แต่ความจริงมันไม่เป็นแบบนั้นเจคไม่ได้เอ่ยคำที่เธอต้องการได้ยิน และเมื่อถึงบ้านแอนนี่ได้ระบายความอึดอัด ปล่อยนางมารร้ายในตัวเธอออกมาอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เจคกำลังจะสวมแหวนให้เธอ

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อได้ทางทรูวิชชั่น ช่อง 337 เริ่มฉายรอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น. แมรี่ มี ซิทคอม เรื่องใหม่ จาก อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เอชดี ผู้ผลิตรายงานความบันเทิงชั้นนำของโลก ซึ่งนำแสดงโดย เคซี่ย์ วิลสัน รับบทเป็น แอนนี่ สาวผู้น่ารัก แต่ขี้หงุดหงิด และเคน มาริโน รับบทเป็น เจค แฟนหนุ่มผู้มีความมั่นคงในความรักต่อแอนนี่ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากมาย อาทิเช่น ซาราห์ ไรท์ โอลเซ่น จอห์น เก็มเบอร์ลิ่ง ทิมเบอลี่ ฮิลล์ ทิม มีโดวส์ และ แดน บูคาทินสกี

Marry Me - Season 1