ประเดิมวันแรก 20 ต.ค. รับแลกกล่องสัญญาณทีวีดิจิตอล

Home / ประเดิมวันแรก 20 ต.ค. รับแลกกล่องสัญญาณทีวีดิจิตอล

DVBT

เมื่อ กสทช.เริ่มแจกคูปองให้กับประชาชนเพื่อนำไปแลกกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล วันนี้เป็นวันแรกที่ประชาชนสามารถนำคูปองไปแลกรับกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอลราคา 690 บาทได้ โดยมีห้างร้านแบรนด์ดังให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้และตั้งจุดรับแลกคูปอง

เริ่มจากเซเว่นอีเลฟเว่นร้านค้าที่มีสาขาเยอะที่สุดในประเทศไทยเปิดให้รับแลกคูปองรับสัญญาณทีวีดิจิตอล ราคา 690 บาท โดยร่วมมือกับ 4 บริษัทภายใต้ยี่ห้ออะโคเนติก เอเจ แฟมิลี่ และฟอร์ท ซึ่งประชาชนสามารถนำคูปองไปแลกได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โฮมโปร ห้างร้านตลาดค้าปลีกเกี่ยวกับการก่อสร้าง ตกแต่ง และซ่อมแซมบ้านก็ร่วมเป็นศูนย์กลางในการรับแลกคูปองรับสัญญาณทีวีดิจิตอลด้วยเช่นกัน และเทสโก้ โลตัส ห้างค้าปลีกยักษ์ใหญ่ในประเทศไทยก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ประชาชนสามารถใช้คูปองแลกกล่องสัญญาณทีวีดิจิตอลได้เช่นกัน นอกจากนี้ทางเทสโก้ โลตัสได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษไว้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีห้างร้านอื่น ๆ ที่รับแลกคูปองและมีโปรโมชั่นแตกต่างกันไป ประชาชนสามารถสอบถามข้อมูลและโปรโมชั่นต่าง ๆ จากทางหน้าร้านได้เลย การใช้คูปองแลกซื้อในแต่ละแห่งนั้นต้องเตรียมหลักฐานสำคัญด้วย อาทิ บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน ทั้งตัวจริงและสำเนา และคูปองที่ได้จากทาง กสทช.

B0XEHvRCIAANKxc B0Xqd_9CUAAySht B0XTK9FCIAALT6j(ขอบคุณภาพจาก Abhisuk Vevisid @Reporter_js13)