ชมและเชียร์ให้สนุกถึงใจทุกแม็ตช์ในศึกบอลโลก

Home / ชมและเชียร์ให้สนุกถึงใจทุกแม็ตช์ในศึกบอลโลก

บทความประชาสัมพันธ์

ชมและเชียร์ให้สนุกถึงใจทุกแม็ตช์ในศึกบอลโลก

LG บอลโลก

ในที่สุดเวลาที่คอบอลรอคอยก็ใกล้เข้ามาถึงแล้ว มหกรรมฟุตบอลโลกที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน ถึง 13 กรกฎาคม 2557 โดยศึกฟุตบอลโลกครั้งที่ 20 จะดวลแข้งนัดแรกที่เมืองเซาเปาโลประเทศบราซิลซึ่งเป็นเจ้าภาพปีนี้นับเป็นโอกาสอันดีที่ตัวคุณ เพื่อนๆ และครอบครัว จะได้ใช้ช่วงเวลานี้ชมและเชียร์ทีมโปรดให้สนุกเร้าใจร่วมกัน หรืออาจจะจัดปาร์ตี้สนุกๆ นอกจากอาหารและเครื่องดื่มที่มีรสชาติถูกใจแล้ว ปาร์ตี้ฟุตบอลโลกจะสมบูรณ์แบบมากขึ้นหากคุณรับชมการแข่งขันผ่านจอทีวีที่มอบประสบการณ์เสมือนจริงเหมือนติดขอบสนามเมื่อโอกาสดีๆ ที่ให้เราใช้เป็นเหตุผลในการซื้อทีวีใหม่มาถึงแบบนี้ อย่ารีรอ แต่ควรจะเลือกทีวีแบบไหนถึงจะดีที่สุด ไหนยังมีเรื่องของดิจิตอลทีวีเข้ามาอีก วันนี้แอลจีมีเคล็ดลับการเลือกทีวีดีๆ มาฝากกัน

1. เต็มอรรถรสกับหน้าจอขนาดใหญ่ตระการตา
ขนาดจอก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยสร้างความตื่นตาตื่นใจขณะรับชมเกม ยิ่งหน้าจอใหญ่ ยิ่งชัดเจน ยิ่งตื่นเต้นแบบเต็มอารมณ์ แอลจีนำเสนอหน้าจอขนาดหลากหลายตั้งแต่ 24-84 นิ้วโดยมีขนาดใหญ่สุด 84 นิ้วเพื่อประสบการณ์แห่งความเร้าใจขณะรับชมเกมโปรด

บอลโลก LG

2. คุณภาพความคมชัด มอบปรากฏการณ์สะกดอารมณ์

ยิ่งหน้าจอขนาดใหญ่เท่าไหร่ คุณภาพความคมชัดของภาพยิ่งถือว่าเป็นคุณสมบัติที่สำคัญมากเท่านั้น ในปัจจุบัน หน้าจอทีวีมักมาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ช่วยสร้างความสมจริงให้ภาพ เติมเต็มอรรถรสในการรับชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิ ULTRA HDTV หรือ 4KTV ด้วยความละเอียดระดับULTRA HD สูงถึง 8.3ล้านพิกเซล ที่เหนือกว่าระบบFull HDถึงสี่เท่า มอบภาพคมชัด ให้สีอิ่มสวยยิ่งกว่าเดิมเมื่อผสานกับเทคโนโลยี Triple XD Engineให้ภาพมีมิติสมจริงด้วยชิพประมวลผลอัจฉริยะ ควบคุมการแสดงภาพหน้าจอแบบจุดต่อจุดด้วย Micro Pixel Controlเพื่อควบคุมคุณภาพของภาพให้คมชัด ไม่แตกเบลอ อีกทั้งทีวีที่มาพร้อมนวัตกรรมแผงหน้าจอที่ใช้IPSPanelนับเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นเพื่อมุมมองที่คมชัด สีสันสดใสเสมือนต้นฉบับหน้าจอแบบ IPS ให้มุมมองกว้างมากถึง 178องศาทั้งแนวตั้งและแนวนอนสีสันภาพและคอนทราสต์สม่ำเสมอไม่ว่ามองจากองศาใด ที่สำคัญเมื่อเทคโนโลยี Blur-free Clarityผสานกับฟังก์ชั่น Motion Clarityที่มีเฉพาะในOLED TVส่งผลให้ความเร็วในการตอบสนองของทีวีเหนือกว่าทีวีทั่วไปกว่า 1,000เท่า คุณจึงเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวรวดเร็วได้อย่างเต็มอรรถรสปราศจากภาพเบลอ ได้รับชมภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด ดูมีชีวิตชีวาราวกับอยู่ในเหตุการณ์จริง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำหน้าเหล่านี้ การันตีเกมการแข่งขันที่ตื่นเต้นเร้าใจ เข้าถึงลีลาและท่วงท่าอันโฉบเฉี่ยวของผู้เล่นระดับเวิร์ดคลาส

3. พลังเสียงกระหึ่ม เชียร์มันส์สะใจ
ไม่เพียงแต่ความตระการตาแห่งคุณภาพความคมชัดคุณภาพของเสียงก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ต้องดีไม่น้อยไปกว่ากันทีวีที่มาพร้อมฟีเจอร์Smart Sound Modeสามารถปรับระบบเสียง EQอัตโนมัติตามแต่ละคอนเทนต์ในระบบเสียงSound of the Stadiumจะเป็นโหมดการรับชมที่เหมาะสมสำหรับกีฬาฟุตบอลเนื่องจากสามารถจำลองบรรยากาศเสียงได้เสมือนว่าคุณนั่งชมอยู่ในสนามจริงๆ

4. ฟีเจอร์พิเศษที่ไม่ทำให้คุณพลาดทุกแมตซ์สำคัญ

LG บอลโลก

ความแตกต่างของโซนเวลาระหว่างประเทศบราซิลและประเทศไทยค่อนข้างโหดร้ายสำหรับคอบอล คงน่าเสียดายมากหากคุณพลาดหรือจำเป็นต้องพลาดแมตซ์สำคัญที่คุณรอคอยมาแสนนาน อย่างไรก็ตาม ความล้ำสมัยของเทคโนโลยียุคปัจจุบันได้ก้าวข้ามข้อจำกัดนี้ไปแล้วด้วยฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษTime Machineคุณสามารถบันทึกรายการทีวีโปรดลงในหน่วยความจำภายในเครื่องโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับฮาร์ดดิสก์นอกตัวเครื่องและด้วยฟังก์ชั่น Live Playbackคุณสามารถเรียกดูหยุดเล่นย้อนกลับหรือเล่นซ้ำขณะที่คุณบันทึกรายการโปรดผ่านฮาร์ดไดรฟ์นอกตัวเครื่องในเวลาเดียวกันได้รวมถึงการตั้งเวลาล่วงหน้าเพื่อบันทึกการแข่งขันแม้ปิดทีวี และหากทีวีมีฟังก์ชั่น Auto Time Shiftด้วย คุณจะสามารถย้อนกลับไปชมรายการที่พลาดไปได้ 60นาที แม้จะไม่ได้กดบันทึกไว้ก็ตาม เพียงเท่านี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดเกมสำคัญหรือรายการโปรดใดๆ อีกต่อไป

5. เกาะติดทุกเกมได้รวดเร็วยิ่งกว่าด้วยสปอร์ตแอพลิเคชั่น

Live_Sport_TV
MThai_Sport
Red Bull TV

หากคุณคือแฟนกีฬาตัวยง สมาร์ททีวีที่ให้บริการสปอร์ตแอพลิเคชั่นน่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่โดนใจ เช่น แอพพลิเคชั่น MThai Sportซึ่งจะอัพเดทข่าว ฟุตบอล ผลบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอล กอล์ฟ เทนนิส มวย ข่าวกีฬารอบโลก และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเกาะติดผลการแข่งขันของกีฬาทุกชนิดด้วยแอพลิเคชั่น LIVESPORT.TV ซึ่งนับเป็นแหล่งรวมข่าวกีฬาดังๆ จากทั่วทุกมุมโลก ตามติดข่าวเด็ดล่าสุดของพรีเมียร์ลีก แชมเปี้ยนส์ลีก เอทีพีเทนนิส และอีกมากมาย หรือจะเป็นแอพลิเคชั่น Red Bull TVก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะให้บริการคอนเทนต์แบบ HDไม่เพียงมอบมุมมองการรับชมกีฬาต่างๆ จากที่นั่งที่ดีที่สุดในสนาม แต่ยังมีสาระบันเทิง ศิลปะ เพลง และวัฒนธรรมให้รับชมและเรียนรู้อีกด้วย

 

 

6. ประสบการณ์รับชมเหนือชั้นกว่าด้วย 2D to 3D Conversion

LG บอลโลก

จะดีกว่าไหม หากทีวีของคุณสามารถยกระดับการรับชมฟุตบอลได้มากกว่าที่คุณคิด ในปัจจุบันมีทีวีที่มาพร้อมฟังก์ชั่น CINEMA 3Dที่สามารถแปลงภาพธรรมดา(2D)เป็นสามมิติ(3D)ได้ ให้คุณยกระดับคอนเทนต์ให้ล้ำหน้าอย่างถึงที่สุดด้วยการรับชมภาพที่มีความตื้นลึก ลอยเด่น คมชัด ไม่กระพริบ บางรุ่นมาพร้อมกับแว่นตาสามมิติที่สวมใส่สบายที่สุด น้ำหนักเบา ไม่ใช้แบตเตอรี่ รับชมได้ยาวนานไม่ปวดตาหรือปวดศีรษะ เทคโนโลยี 3D Upscalingอันเหนือชั้นนี้รับประกันบรรยากาศการรับชมที่เร้าใจ สมจริง ราวกับรับชมเกมจากที่นั่งแถวหน้าสุดติดขอบสนาม

7. webOSสมารท์ทีวีระบบปฏิบัติการใหม่เข้าใจผู้ใช้งานกว่าเดิม
นอกเหนือจากคุณสมบัติต่างๆที่รองรับการรับชมมหกรรมฟุตบอลโลกและคอนเทนต์อื่นๆได้อย่างเต็มอรรถรสแล้วเพื่อให้การใช้งานสมาร์ททีวีง่ายสะดวกและเพลิดเพลินอย่างสมบูรณ์แบบลองเลือกสมาร์ททีวีที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ที่เรียกว่า webOSด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งสิ้นสุดการใช้งานอิสระจากขั้นตอนอันซับซ้อนให้คุณค้นหาเลือกใช้สลับสับเปลี่ยนแหล่งเนื้อหาและควบคุมอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆด้วยUser Interfaceที่สวยหรูเรียบร้อยเข้าใจง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นและเมื่อใช้งานร่วมกับ Magic Remoteก็จะสามารถเพลิดเพลินกับการค้นหาข้อมูล เลือกดูรายการ และเปลี่ยนช่องทีวีได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

หากคุณพบทีวีเครื่องใดที่มีคุณสมบัติทั้งหมดนี้ มั่นใจได้เลยว่า คุณได้เจอทีวีที่เหมาะสมที่สุดแล้วสำหรับการรับชมมหกรรมกีฬาอันยิ่งใหญ่ ทั้งยังรองรับนวัตกรรมแห่งการรับชมใหม่ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ววันเอาล่ะ เมื่อมีทีวีดีๆ พร้อมแล้ว ก็เตรียมมันส์เต็มที่ สมการรอคอยได้เลย Ole Ola!

# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย
บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย แอลจี-วัน ประเทศไทย
ภัคนันธรณ์ จัตุรัสพันธ์ และ วชิรภรณ์ พรพิทยาเลิศ
โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ127/116
อีเมล์ pchatturatbhan@lg-one.com/wpornpitayalert@lg-one.com