สุดเจ๋ง!!นักวิทยาศาสตร์ไทย ค้นพบสมุนไพร คนเป็นสิวหน้าพัง ตะลึง! รักษาหายใน3วัน

Home / สุดเจ๋ง!!นักวิทยาศาสตร์ไทย ค้นพบสมุนไพร คนเป็นสิวหน้าพัง ตะลึง! รักษาหายใน3วัน

12355255_144905845875029_505687421_n-1กลายเป็นเรื่องฮือฮา!! และน่ายินดีสำหรับคนหน้าสิวทั้งหลายที่หาหมอสิวยังไงก็ไม่วันหายขาด เมื่อนักวิทยาศาสตร์สาวค้นพบสมุนไพรกลายมาเป็นสูตรลับในการรักษาสิวที่ได้ผลหายดีขึ้นภายใน 3 วัน เปิดใจจากนักวิทยาศาสตร์สาวเจ้าของเฟสบุค Jane Punpicha เผยเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ของสมุนไพรไทยว่า

“ก่อนหน้านี้ ตัวเจนเองทำงานที่โรงพยาบาล หลังจากลาออกจากงานโรงพยาบาล ก็มาเรียนต่อด้านสมุนไพร หลังจากเรียนจบได้มาทำงานเป็นที่ปรึกษาตามบริษัทผลิตเครื่องสำอาง อยู่ในวงการเครื่องสำอางมาสักระยะ เห็นว่าธุรกิจเครื่องสำอางเติบโตขึ้นมากๆ การขายทางออนไลน์ประสบความสำเร็จเกิดแบรนด์ใหม่ๆตลอดเวลา เกิดกระแสคลั่งผิวขาวในวัยรุ่น ทำยังไงก็ได้ให้ขาวเร็ว ขาวทันที จนลืมธรรมชาติ ในขณะเดียวกันสินค้าด้อยคุณภาพ สินค้าใส่สารอันตรายก็ผุดขึ้นอย่างกับดอกเห็ด เกิดภาวะหน้าพัง จากครีมอันตรายเต็มไปหมด”

บัวบก (1) พญายอ (1) ไพล มังคุด (1)

เป็นห่วงผู้บริโภคเพราะทุกวันนี้สินค้าโฆษณาผิวขาวเยอะมาก เจน เปิดใจว่าหลายคนตกเป็นเหยื่อเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ “ทางหน่วยงานอย่าง อย. ก็ออกมาเตือน แต่ไม่ได้ผลอะไรมากนัก คือถ้าสมัยก่อน วัยรุ่นเป็นสิวนี่เป็นเรื่องปกติมากเพราะเป็นเรื่องของฮอร์โมน เป็นเยอะค่อยหาหมอใช่มั้ยคะ แต่ยุคนี้มันไม่ใช่สาเหตุนั้นแล้ว ที่เราเจอเกิดจากผ่านการใช้ครีมอันตรายมาทั้งนั้น ทั้งปรอท สเตียรอยด์ เพราะวัยรุ่นหลอกง่ายเจอครีมอะไรที่ขาวเร็ว คนขายขาวสวยก็ใช้ตามกันแล้ว ซึ่งมันจะดีแค่ช่วงแรกๆหลังจากนั้นพังค่ะ และรักษายากมากบางรายใช้เวลาเป็นปีเกิดปัญหาต่อสุขภาพจิตตามมา ซึ่งตัวเจนมองเห็นปัญหาตรงนี้และมีความรู้ด้านสมุนไพรอยู่ อีกทั้งมีสมุนไพรไทยหลายตัวมากที่สรรพคุณดีเยี่ยมในด้านการรักษาอาการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว เลยได้ทดลองสูตรครีมมาส์กหน้าขึ้นมา”

ดีท็อกซ์2 - Copy

ค้นพบสูตรลับจากสมุนไพรไทยการันตีว่าช่วยคนหน้าสิวหน้าพังให้ดีขึ้นภายในเวลาไม่นาน “เจนได้ทำการศึกษาค้นคว้า จากองค์ความรู้ที่เรียนมา ทำให้เราได้พบส่วนผสมรวมสมุนไพรหลายชนิดที่ช่วยรักษาสิวได้อย่างรวดเร็ว ในช่วงแรกๆทดลองจากน้องๆที่มีปัญหาสิวแบบอาการหนักๆ ปรากฏว่าได้ผลดีมาก สิวแห้งในช่วงวันที่ 2-3แบบเห็นได้ชัดเจน หลังจากนั้นได้ปรับปรุงสูตรเพื่อให้ได้ผลดีและเร็ว จนในที่สุดก็ผลิตออกมาภายใต้แบรนด์ “โบตานี ซีเคร็ต” ก็ไม่คาดคิดว่าจะมีคนหน้าพังเยอะมาก เพราะทุกวันมีคนมาปรึกษาเรื่องสิวไม่ต่ำกว่า100ราย บางคนส่งรูปมาให้ดูบอกเลยว่าเละมาก เลยอยากจะขอเตือนน้องๆว่า อย่าอยากขาวจนขาดสติ ก่อนจะเลือกใช้อะไรพิจารณาให้มาก ไม่มีครีมอะไรที่ทำให้ขาวได้ใน3วัน หลงใช้ไปแล้วผลเสียไม่ได้เกิดกับหน้าอย่างเดียว แต่สารอันตรายที่เข้าสู่ร่างกายส่งผลต่ออวัยวะภายในทั้งสิ้น รณรงค์ให้น้องๆสวยอย่างมีสติกันนะคะ ส่วนใครที่หลงใช้ไปแล้ว กำลังมีปัญหาหน้าพังอยู่ สามารถปรึกษาได้ค่ะ ยินดีตอบทุกคำถาม”

รีวิว1 รีวิว2 (1)

 

Facebook : Jane Punpicha

Page : BT BIO LAB.