เชื่อหรือไม่? “เสนาหอย” ไม่มีแฟนเพราะกลัวความรัก!!

Home / เชื่อหรือไม่? “เสนาหอย” ไม่มีแฟนเพราะกลัวความรัก!!

เชื่อหรือไม่? “เสนาหอย” ไม่มีแฟนเพราะกลัวความรัก!! ติดตามได้ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” กับตอน “อกหักจนกลัวความรัก”


“คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้ได้แขกรับเชิญที่แค่เห็นหน้าก็น่าจะเดากันได้เลยว่า รายการของเราคืนนี้ต้องสนุกครึกครื้นอย่างแน่นอน นั่นก็คือ “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” ซึ่งทั้ง 3 พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น” รู้มาว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ “เสนาหอย” จะมาเล่าและแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของตัวเองแบบหมดเปลือก กับตอน “อกหักจนกลัวความรัก”
ด้าน เสนาหอย เปิดใจว่า “ย้อนกลับไปประมาณ 20 ปีที่แล้ว ผมเคยรักกับผู้หญิงคนนึง รักมาก ทุ่มเทมาก บอกรักกันทุกวัน ตอนนั้นโลกเป็นสีชมพู ผมมีความสุขมากๆและผมก็คิดว่าผมอยากดูแลเค้าและต้องดูแลให้ดีที่สุด พอเค้าเรียนจบผมไม่ให้เค้าออกไปทำงานนอกบ้าน ไม่อยากให้เหนื่อย แถมผมยังเอารถให้เค้าใช้เผื่อว่าจะต้องออกไปไหน ส่วนตัวผมก็นั่งแท็กซี่ไปทำงานและเก็บเงินซื้อรถอีกคัน คือผมรักเค้ามากก็เลยค่อนข้างสปอยเค้า ตามใจทุกอย่างให้ทุกอย่างที่เค้าอยากได้ แล้วเราก็ไว้ใจเค้ามากๆ ผมวางแผนว่าอีก 2-3 ปีเราจะแต่งงานกัน แต่ทุกอย่างมันเริ่มเปลี่ยนไป รวมทั้งตัวเค้าด้วยเปลี่ยนไปจนผมรู้สึกได้ และในที่สุดผมก็ได้รู้ว่าเค้ามีผู้ชายคนใหม่ เค้ายอมรับกับผมและบอกผมว่าเค้าทำพลาดไปแล้ว ตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูก รู้แต่ว่าเสียใจมาก ตัวสั่นหน้าชา ร้องไห้แบบที่ไม่เคยร้องมาก่อน สุดท้ายเราก็ต้องเลิกกัน เค้าก็มีโทรมาหาผมนะ ผมจำเสียงเค้าได้แม่น เค้าโทรมาอวยพรวันเกิดผมแล้วก็บอกผมว่าเค้าแต่งงานและมีลูก 3 คนแล้ว ผมเองพอได้ยินแบบนั้นก็ดีใจกับเค้าด้วย หลังจากนั้น Life Style ของผมก็เปลี่ยนไป ผมชอบเที่ยวไปเรื่อยๆ ใช้ชีวิตแบบหนุ่มเจ้าสำราญ ไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน จริงๆแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าผมจะถูกมองว่าเจ้าชู้ แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้ว่า ทำไมผมถึงชอบไปเที่ยวทุกคืน ชอบไปสนุกคนเดียว และทำไมผมถึงรู้สึกมีความสุขที่ได้คุยกับคนแปลกหน้า แต่ลึกๆที่ผมไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน เพราะผมรู้สึกว่าผมไม่เหมาะกับชีวิตแต่งงาน ผมคิดว่าผมยังรักตัวเองอยู่ ยังไม่อยากที่จะเสียสละอะไรเพื่อใคร แต่วิลลี่ชอบบอกผมว่า เพราะผมยังไม่เจอคนที่ใช่จริงๆมากกว่า เพราะถ้าผมเจอผมจะไม่มีทางพูดแบบนี้เลย แต่ก็เคยมีบ้างที่จู่ๆก็แว้บขึ้นมาว่าคนนี้แหละน่าจะใช่สำหรับเรา แต่พอคิดแบบนี้ปุ๊บก็มีอันต้องเลิกรากันปั๊บ หลายครั้งเลยที่เป็นแบบนี้ จนผมรู้สึกว่าชีวิตนี้ผมคงถูกสาปมาให้ต้องอยู่ตัวคนเดียว”

ติดตามชมเรื่องราวความรักของ “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” กันแบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ  ฟรายเดย์  โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 26  พฤศจิกายนนี้  เวลา  22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25