“หวาย-ชมพู่ ก่อนบ่าย–กวาง เอบี นอร์มอล” อึ้งสุด!!! โดนวัดดวงจากท่าใส่รองเท้า

Home / “หวาย-ชมพู่ ก่อนบ่าย–กวาง เอบี นอร์มอล” อึ้งสุด!!! โดนวัดดวงจากท่าใส่รองเท้า

กวาง หวาย ชมพู่ก่อนบ่ายเสิร์ฟความสนุกกันทุกสัปดาห์สำหรับรายการ “บิ๊กเฮง ดาราท้าดวง” ทางช่อง 8 รายการแรกและรายการเดียวที่แม้แต่ท่าใส่รองเท้า ก็สามารถวัดความเฮงได้โดยมี “ไก่ สมพล” เป็นพิธีกร และเหล่าซุปตาร์ที่จะมาสร้างสีสัน เริ่มกันที่สาวสวยเสียงดี “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ตามด้วยนักแสดงสุดฮาอย่าง “ชมพู่ ก่อนบ่าย” และคนสุดท้ายนักร้องหนุ่มมาดเข้ม “กวาง เอบี นอร์มอล” เริ่มกันที่ช่วงเซอร์ไพรส์ไขความเฮง ที่มีซินแสอย่าง “หมอเมย์” วัดดวงจากอุปกรณ์ที่อยู่รอบตัว ใช้ในชีวิตประจำวัน อย่าง “แว่นตา”

หวายโชว์ท่าใส่รองเท้า
หวายโชว์ท่าใส่รองเท้า

เริ่มจากแว่นของสาว “หวาย” ที่พกแว่นสายตาแบบเรียบๆ มา ซึ่งเป็นแว่นที่ “หวาย” ต้องพกติดตัวอยู่ตลอด จากนั้นถึงคิวของหนุ่มมาดขรึมอย่าง “กวาง” พกแว่นกันแดดมาประชันความเฮง และปิดท้ายด้วยสาว “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ที่อวดแว่นตาสุดเก๋ ที่เจ้าตัวเอ่ยปากว่าไม่ได้ซื้อมาเองนะ เพราะแค่อยากได้อะไร คุณแฟนหนุ่มก็ถอยมาให้เสร็จสรรพ ว๊าว…ทำเอาคนทั้งสตูดิโออิจฉาไปตามๆ กัน

ชมพู่ ช่วยกวางใส่รองเท้า
ชมพู่ ช่วยกวางใส่รองเท้า

วัดเฮงจากแว่นตากันไปแล้วมาถึงในช่วง ดูโหวงเฮ้งดารามาท้าดวง โดยดูจาก “ท่าใส่รองเท้า” พอต้องวัดดวงจากท่าใส่รองเท้าแล้วเอาทั้ง “หวาย-ชมพู่ ก่อนบ่าย–กวาง เอบี นอร์มอล” อึ้งสุดๆ เพราะท่าใส่รองเท้ายังบอกความเฮงได้!!งานนี้ท่าใส่รองเท้าใครจะเด็ดสุด และ “หมอเมย์” จะวัดเฮงให้ใคร ต้องติดตาม วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย.นี้ เวลา 9.00น. ทางช่อง 8

แว่นตาไขความเฮง
แว่นตาไขความเฮง