ผัวปล่อยให้เมียนอนคลอดคนเดียวคาโรงพยาบาล…ด้วยเหตุผลที่ฟังแล้วรับไม่ได้!!

Home / ผัวปล่อยให้เมียนอนคลอดคนเดียวคาโรงพยาบาล…ด้วยเหตุผลที่ฟังแล้วรับไม่ได้!!

หลังจากออกมาเปิดโปงเรื่องราวชีวิตรักที่บัดซบ ของ หญิง ซิงเกิ้ลมัม หรือ หญิง ขนิษฐา กุลสุมิตราวงศ์ เจ้าของเฟซบุ๊ก Khanittar Koonsumitarwong ซึ่งเธอได้เล่าประสบการณ์ชีวิตครอบครัวที่เลวร้ายกับการได้ผัวที่ไม่รู้จักรับผิดชอบ ขนาดวันที่สำคัญที่สุดกับไม่มีสามีอยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจเหมือนคู่ผัวเมียคนอื่น ในรายการ เรื่องร้อนออนไลน์ ทาง ช่อง Amarin TV จนกลายเป็นคนดังระดับประเทศ

จากใจชีวิตลูกผู้หญิงที่ลุกขึ้นมาเปิดอกกับการที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจเด็ดและแกร่งมาก เมื่อวันที่เธอถูกมองไม่ดีในสายตาสามีว่า เธอไม่ควรมีท้องในเวลาที่ยังไม่พร้อมแต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว ต้องรับผิดชอบร่วมกัน ซะที่ไหนละ!!! หญิง เปิดใจว่า ลำบากมากที่สุดคือตอนที่กำลังจะคลอดลูก ไม่มีใครมาดูแลโดยเฉพาะสามี เหตุผลเพราะเป็นคนติดเที่ยว ที่สำคัญวันที่เธอกำลังคลอดลูกที่โรงพยาบาล สามีแอบไปมีกิ๊กไปเที่ยวผับไม่เคยคิดเลียวแลเมียและลูกที่กำลังจะลืมตาออกมาดูโลก

“จำได้ว่าเขาแค่ไปส่งเราที่โรงพยาบาลแล้วเขาก็รีบกลับ ไม่มีใครเฝ้าเราวันที่คลอดลูกออกมา ในหัวใจมันเศร้า เหมือนหมดหวังกับชีวิต ขนาดคนที่คิดว่ารักเรามากที่สุดแต่เอาจริงๆกลับไม่ใช่ วันที่เราต้องการกำลังใจมากที่สุด วันนั้นหญิง กลับไม่มีใครเลย ขนาดพ่อแท้ๆมาเยี่ยมหญิงที่โรงพยาบาล ถามว่าสามีไปไหน เราเองต้องโกหกพ่อว่า แฟนไปทำงานติดธุระ หมอเองพยาบาลเองก็ถามว่าพ่อเด็กไปไหน เราก็เลี่ยงๆตอบ อยากจะบอกว่าเวลาที่หมดกำลังใจมากที่สุดกลับกลายเป็นวันที่เราแข็งแรงมากที่สุด เพราะหญิงจะไม่ให้ลูกที่อยู่ในท้องของหญิงกลายเป็นคนโชคร้ายเพราะมีพ่อเลวๆคนหนึ่งเท่านั้น”

หนีออกมาจากชีวิตบัดซบ สร้างชีวิตใหม่จนได้ดีมีเงินมีทองร่ำรวย ซื้อบ้านใหม่ พอผัวทราบข่าวความเคลื่อนไหว อยากจะขอคืนดีซะงั้น!!!  “เลี้ยงลูกเอง คนเดียวมาตลอด เขาไม่เคยสนใจ ขนาดจับตัว ลูกเขาแท้ๆเขายังไม่จับเลยค่ะ นี่เรอพ่อ หน้าที่ของพ่อสำนึกบ้างหรือเปล่า เขาอ้างเหตุผลต่างๆในการที่ปัดความรับผิดชอบ ขนาดปล่อยให้ลูกนอนร้องไห้ตรงตีนเขา เขายังไม่สนใจจะมาจับหรือปลอบลูกเลย หญิงทนไม่ไหว มันเกินทนแล้วนะ พยายามฝืนความรู้สึกว่าเราต้องเป็นครอบครัวที่ดี วันสุดท้ายตัดสินใจคว้าผ้าอ้อมผืนเดียวอุ้มลูกเดินหนีออกมาจากบ้านสามีแบบไม่คิดหันหลังกลับตลอดชีวิต”

“ย้อนกลับไปตอนนั้น ลูกสาวยังตัวแดงๆเล็กๆ คลอดได้ไม่กี่เดือน หญิงพาลูกออกมา มาตั้งหลักชีวิตใหม่กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซิงเกิ้ลมัม หางานทำ หารายได้ทุกทาง ทำทุกอย่าง ขยันทุกเวลา คือแบบอะไรที่มันเป็นเงินเป็นทองได้ เราลุยหมด เราไม่กลัว ณ นาทีนั้นหัวใจมันทุ่มเทให้กับลูก จนเริ่มสร้างธุรกิจของตัวเองและเปิดบริษัท พี่เชื่อมั้ยถ้าไม่ได้ลูกและไม่ได้เจอผู้ชายเลวๆแบบนี้นะ หญิงคงไม่มีวันนี้ ตอนนี้ซื้อบ้านใหม่เงินสด มีเงินเก็บในบัญชีหลายสิบล้าน ทั้งหมดสร้างเองภายในระยะเวลา 1-2 ปีเองนะ ล่าสุดพอสามีเห็นว่าเราเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ไม่จนและตกอับเหมือนก่อน เขาก็เข้ามาคุยดี เหมือนจะมาขอคืนดีกับเรา พูดเลยว่า ทุกอย่างมันสายไปแล้ว เจ็บแล้วจำ!!! ขีดเส้นใต้หนาๆ  หลายอย่างมันพิสูจน์แล้วว่า เขาไม่เคยรักหญิงกับลูกเลย แล้วไงพอตอนนี้หญิงมีธุรกิจ มีบ้าน มีทุกอย่างเขาอยากจะกลับมาขอคืนดี มาคุยแบบใช้คำแทน “ตัวเองๆ” เหมือนคนยังรักกัน พูดเลยรับไม่ได้ แต่ก็แอบซะใจเหมือนกัน และอยากจะฝากบอกว่า ขอบคุณนะที่ความเลวของเธอทำให้ฉันได้ดิบได้ดีในวันนี้”  

ติดตามเรื่องราวของ หญิง ซิงเกิ้ลมัม ได้ที่เฟซบุ๊ก Khanittar Koonsumitarwong

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ เรื่องร้อนออนไลน์ ทางช่อง Amarin TV HD