มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เปิดตัวแฟนใหม่ดีกรีม่ายทรงเครื่อง ยันไม่ชอบไม้ป่าเดียวกัน!!!

Home / มนต์สิทธิ์ คำสร้อย เปิดตัวแฟนใหม่ดีกรีม่ายทรงเครื่อง ยันไม่ชอบไม้ป่าเดียวกัน!!!

มนต์สิทธิ์ คำสร้อยเพราะพูดจาสำนวนนุ่มนิ่มแถมยังดูจีบปากจีบคำ ทำให้ถูกวิจารณ์กันให้แซดมาว่านักร้องลูกทุ่ง มนสิทธิ์ คำสร้อย มีรสนิยมแบบชายรักชาย ส่งผลให้หลายคนเข้าใจผิด จนเจ้าตัวต้องรีบแจ้นออกเปิดอกแบบหมดเปลือกในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 ให้ฟังว่าตอนนี้มีแฟนเป็นผู้หญิงคบมาเกือบสิบปีแล้ว แถมยังมีดีกรีเป็นแม่ม่ายทรงเครื่อง!!!

“เขาอยู่ต่างจังหวัด เป็นคนนอกวงการ อายุจะเยอะกว่าผมนิดๆ ยังสาวอยู่นะ ผอม สวยอยู่ เขาอยู่ทางเหนือ เวลาจะเจอก็บินไปหาเขา ตอนแรกที่คุย ก็พิจารณาอยู่ว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงโสด อายุป่านนี้ทำไมถึงยังไม่มีครอบครัว ผมก็พิจารณาหลายปี ตั้งแต่เพลงสั่งนางดังๆ เขาก็ตามไปคล้องมาลัย แล้วเค้าก็หายไปพักหนึ่ง พอผมไปร้องเพลงอยู่เชียงใหม่ ไปเจอเขาอีกที ก็คุยกัน ยังบอกจำได้ไหม จากนั้นก็ให้เบอร์ติดต่อกัน ถามไถ่จนรู้ว่าเขาแต่งงาน มีลูกแล้ว ทีนี้เราเลยถามเอ้า แล้วยังมาทัก หรือคุยกับผมอีกทำไม เขาก็บอกสามีเขาตายนานแล้ว เป็นแม่ม่าย ก็เลยคบเขา ตอนที่เขาพูดว่าสามีเค้าตาย ผมยังไม่เชื่อเลย ยังพิจารณาดูๆ เขาอยู่ เพราะว่าเราก็กลัวไม่อยากผิดศีล ไปยุ่งกับลูกเมียเขา ตอนนี้ก็คบกันจะเข้าสิบปีแล้วเข้าใจกัน เพื่อนๆ รับรู้หมด”

ติดตามชมเรื่องราวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “มนสิทธิ์ คำสร้อย” กับเรื่องราวชีวิตตั้งแต่ตอนเข้าวงการใหม่ๆ จนถึงปัจจุบันที่มาพร้อมข่าวมากมาย ไปฟังผู้ชายคนนี้เปิดอกกันในรายการ “เอิ๊กโชว์” วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.40น./22.10น. ทางช่อง 8 ใครๆ ก็ดูช่อง 8

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย รายการ เอิ๊กโชว์
มนต์สิทธิ์ คำสร้อย รายการ เอิ๊กโชว์