ดาราช่อง 3 ดวลวงสวิงปะทะ โปรกอล์ฟ!!!

Home / ดาราช่อง 3 ดวลวงสวิงปะทะ โปรกอล์ฟ!!!

ชมรมกอล์ฟ ช่อง 3ชมรมกอล์ฟช่อง 3 นำทีมโดย คุณอัชฌา สุวรรณปากแพรก ประธานอำนวยการจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล หารายได้เข้ามูลนิธิครอบครัวข่าว เพื่อช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยชน์  ณ สนามกอล์ฟปัญญารามอินทรา กอล์ฟคลับ เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ชมรมกอล์ฟช่อง 3
ชมรมกอล์ฟช่อง 3

บรรยากาศภายในเป็นไปอย่างคึกคักพร้อมด้วยเหล่าบรรดาผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆ และเหล่านักกีฬากอล์ฟ ที่ได้มาร่วมดวลวงสวิงในครั้งนี้ โดยมี “คุณอัชฌา สุวรรณปากแพรก” ประธานจัดการแข่งขันกล่าวว่า “การจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ของมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 ในครั้งนี้นั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้เข้าสมทบทุนของมูลนิธิฯ นำไปช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยชน์ตามที่ตั้งไว้ต่อไป”

เหล่าบรรดาศิลปินนักแสดงจากช่อง 3
เหล่าบรรดาศิลปินนักแสดงจากช่อง 3

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ ทางมูลนิธิครอบครัวข่าว3 จึงจัดให้มีการแข่งขันประเภททีม ทีมละ 5 คน อัตราค่าสมัครทีมละ 50,000บาท รูปแบบการแข่งขันเป็นระบบสโตรคเพลย์ การแข่งขันสโตรคเพลย์จำนวน18หลุม ใช้หลุมทั้งหมด27หลุมในครอ์ส A B และ C โดยภายในงานจะมีเหล่าบรรดาศิลปินนักแสดงจากช่อง 3 ที่มาให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันพร้อมร่วมดวล วงสวิงกับนักกอลฟ์มืออาชีพ ที่จะมาสร้างสีสันในการแข่งขันนี้อีกด้วย

เหล่าบรรดาศิลปินนักแสดงจากช่อง 3 ร่วมสร้างสีสัน
เหล่าบรรดาศิลปินนักแสดงจากช่อง 3 ร่วมสร้างสีสัน

ภายในงานจะมีของรางวัลมากมาย ให้กับผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลกันอย่างจุใจ โดยมีชื่อก๊วนน่ารักๆ ของเหล่าบรรดานักแสดงที่เป็นโปรกอล์ฟว่า “ซุป’ ตาร์ฮาเฮ” นำโดยหัวหน้าทีม เต้ย พงศกร, ปั้นจั่น ปรมะ, เมฆ วินัย, หนุ่ม คงกระพัน, เอ๊าะ กีรติ ที่จะต้องมาปะทะกับทีม “Star Chanel 3” นำทีมโดย โอม อัชชา, หลุยส์ สก๊อตต์, อเล็กซ์ เรนเดลล์, ป๊อก โฆษวิส, โก โกสินทร์ พร้อมด้วย แมทริว ดีน และ เมญ่า นนทวรรณ

เมญ่า นนทวรรณ
เมญ่า นนทวรรณ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงของช่อง 3 ที่มาร่วมเป็นเกียรติเชิญถ้วยรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันและประมูลรูปสวยๆจากซุปตาร์ระดับแม่เหล็กของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น พริม-พริมา , อาร์ต-พศุตม์ ,บอมบ์-ธนิน , บอล-จิตรภาณุและ ณิชา-ณัฏฐณิชา ตบท้ายด้วยการร้องเพลงอันสุดเพราะ ให้กับเหล่าโปรกอล์ฟได้ฟังกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมกับ คุณอัชฌา สุวรรณปากแพรก ประธานอำนวยการจัดการแข่งขันชมรมกอล์ฟช่อง3 ขึ้นมอบถ้วยรางวัลให้กับทีมผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้อีกด้วย

โอม อัชชา
โอม อัชชา

สำหรับ นักกอล์ฟและบุคลากรในวงการกอล์ฟ ที่ได้ร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ขึ้น นอกจากการแข่งขันแล้ว ยังได้บุญกันอีกด้วย เพราจะได้นำเงินเข้ามูลนิธิครอบครัวข่าว3 พื่อนำรายได้ช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยชน์

เมฆ วินัย
เมฆ วินัย
เต้ย พงศกร
เต้ย พงศกร
 อเล็กซ์ เรนเดลล์
อเล็กซ์ เรนเดลล์
เต้ย พงศกร การแข่งขันกอล์ฟการกุศล
เต้ย พงศกร การแข่งขันกอล์ฟการกุศล
เมญ่า นนทวรรณ การแข่งขันกอล์ฟการกุศล
เมญ่า นนทวรรณ การแข่งขันกอล์ฟการกุศล
บรรยากาศการแข่งขันกอล์ฟการกุศล
บรรยากาศการแข่งขันกอล์ฟการกุศล