“โต๋” ตะลึงเด็ก Kidzaaa ประชัน 3 เปียโน 6 นางฟ้าอินเนอร์แรง & “บี้จูเนียร์” ออร่าจับ!!

Home / “โต๋” ตะลึงเด็ก Kidzaaa ประชัน 3 เปียโน 6 นางฟ้าอินเนอร์แรง & “บี้จูเนียร์” ออร่าจับ!!


เข้มข้นขึ้นทุกวีคกับการค้นหาว่าที่ซุป’ตาร์ฟันน้ำนมรอบสองในรายการ Kidzaaa The Audition โดยการแข่งขันรอบ “รวมมิตรปล่อยของ” นี้ น้องๆ ทั้ง 82 คนจะทำโชว์เป็นทีม แต่จะมีเพียง 42 คนเท่านั้นที่จะได้ไปต่อ ซึ่งใน 4 วีคที่ผ่านมา มีน้องๆ ผ่านเข้ารอบแล้วถึง 31 คน

ล่าสุดวันเสาร์นี้ (14 พ.ย.) โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็มาบรรเลงเปียโนเปิดรายการให้น้องๆ แล้วก็เลยได้หลงเสน่ห์แก๊ง 6 นางฟ้า น้องนาดา-น้องเจสซี่-น้องเอิร์น-น้องฟ้าสวย-น้องพีชและน้องแจ๊สมิน ที่สวมวิญญาณบียอนเซ่โชว์ลีลาการเต้นที่บอกได้คำเดียวว่าอินเนอร์แรงเว่อร์!! ก่อนจะตะลึงไปเลยเมื่อน้องอินดี้-น้องโมโน-น้องเซฟ ออกมายึดเปียโนกันคนละหลังแล้วเล่นเพลง อาการรัก เวอร์ชั่น 3 เปียโน ที่มืออาชีพอย่างโต๋ถึงกับออกปากว่าอายุเท่านี้ ฝีมือขนาดนี้ก็ถือว่าฉายแววสุดๆ แล้ว ขณะที่ครูฟ้าใสก็ชื่นชมว่าการเล่นเปียโนพร้อมกัน 3 คนไม่ใช่เรื่องง่าย เรียกว่าต้องมีทั้งพรสวรรค์และพรแสวงเลยทีเดียว ฟากสองหนุ่มซ่ากับสามสาวเซี้ยว น้องกัปตัน-น้องเอเชีย-น้องจิงจิง-น้องมี่-น้องพอลลีน ก็จับมือกันโชว์เพลง เหรอ แถมยังร้องแร็พอีกต่างหาก ปิดท้ายกับโชว์ชวนใจละลายเมื่อ “บี้จูเนียร์” น้องลุค-น้องบัสเตียน จับมือกันวาดลวดลายร้องเพลง I need somebody ได้เป๊ะสุดๆ จนโต๋ยังยกนิ้วให้ในความหล่อเท่

ใครจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ลุ้นกันได้ในรายการ Kidzaaa The Audition วันเสาร์ที่ 14 พ.ย.นี้ เวลา 19.15-20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล), ช่อง 33 และเวลา 20.45 น. ทางช่อง 13 พร้อมติดตามข่าวสารและสมัครสมาชิก Kidzaaa Club ได้ทาง www.kidzaaa.tv