นาตาลี พักแข่งรถ ทิ้งความเซ็กซี่ ร่วมผสมโรงฮา

Home / นาตาลี พักแข่งรถ ทิ้งความเซ็กซี่ ร่วมผสมโรงฮา

นาตาลี พักแข่งรถ ทิ้งความเซ็กซี่ ร่วมผสมโรงฮา ตั๊ก – บอล – ค่อม ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด

วันอาทิตย์ที่ 1พฤศจิกายน มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” พร้อมด้วย 3 หนุ่ม “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น” เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ ทุก 6 โมงเย็น ที่ครั้งนี้ได้เชิญนักแสดงสาวมากความสามารถ ดีกรีนักแข่งรถ นาตาลี เดวิส มาร่วมสร้างสีสันความตลกในละครซิทคอม ที่มีจุดขายคือความเป็นธรรมชาติและไม่เน้นสคริปต์

กับบทบาทหลากหลายตอนที่สาว นาตาลี จะต้องมาประชันมุก แบบฮาขากรรไกรค้าง ที่นานๆครั้งจะเห็นสาว นาตาลี ในมาดสาวตลก พร้อมด้วยนักแสดงฮารับเชิญ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่พร้อมมาปั่นเสียงฮาให้ดังขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นซีน ตลาดนัดมาฮา ในตอน ศึกดวลของขลัง ซึ่งตั๊กและนาตาลี มาหาเช่าวัตุมงคล แต่มีเซียนพระที่เปิดแผงพระแข่งกันอยู่ ระหว่าง เซียนพระนุ้ย และ อาจารย์บอล ทั้งคู่แข่งกันเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ จึงท้าทายให้ทั้งตั๊กและนาตาลี มาลองของว่าแผงพระฝั่งไหน ของขลังเด็ดกว่ากัน เท่านั้นไม่ฮาไม่พอ ยังมีฉาก ฮาโต้รุ่ง ในตอน คนรักแฟน ซึ่งตั๊กกับนาตาลี เป็นแฟนกัน แต่เดี๋ยวนี้รู้สึกว่านาตาลี ไม่ค่อยใส่ใจ ตั๊กจึงนำเรื่องมาปรับทุกข์ให้เพื่อนๆฟังที่ร้านข้าวต้ม แต่จุดใต้ตำตอที่ นาตาลี ควงชู้เดินเข้ามา นั่นก็คือ บอล เชิญยิ้ม แต่ตั๊กยังมองโลกในแง่บวก มองแฟนในแง่ดี เพื่อนเตือนยังไงก็ไม่เชื่อ ค่อมซึ่งเป็นเจ้าของร้านข้าวต้มทนไม่ไหว บอกว่าแฟนนอกใจก็ไม่ฟัง อยากเตือนสติตั๊ก จึงจัดการยิงตั๊ก แทนจัดการยิงชู้เองซะเลย!!!

ติดตามความสนุกแบบไม่จำกัดเสียงหัวเราะ ไปกับหญิงมากความสามารถ นาตาลี เดวิส ในซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 1 พศจิกายน เวลา 18.00 น. (หลัง คสช.) ทางช่อง 9MCOT (เก้าเอ็มคอท) และ โมเดิร์นไนน์ทีวี