“เปิ้ล ภารดี” หันหลังให้ปาร์ตี้!!! ทุ่มเทชีวิตเพื่อ “น้องกาย่า”

Home / “เปิ้ล ภารดี” หันหลังให้ปาร์ตี้!!! ทุ่มเทชีวิตเพื่อ “น้องกาย่า”

IMG_6829จากที่เคยเป็นสาวสังคม รักการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ แต่พอมีชีวิตใหม่ น้องกาย่า ลูกสาวสุดหวงเลยทำให้คุณแม่ เปิ้ล ภารดี หรือ ธันยาธนัส วงษ์สวัสดิ์ปภา รีบมาเปิดอกแบบหมดเปลือกในรายการ เอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8 ว่าต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตเป็นคุณแม่มือใหม่แบบเต็มตัว ที่ตอนนี้กำลังเห่อลูกแบบสุดๆ

เปิ้ล ภารดี รายการเอิ๊กโชว์
เปิ้ล ภารดี รายการเอิ๊กโชว์

“เรียกว่าจากเมื่อก่อนพอตกเย็น ก็ต้องคุยกันกับเพื่อนในกรุ๊ปแล้วค่ะ ว่าเย็นนี้ไปไหน อะไรยังไงกันดี ก็จะเป็นอย่างนี้ตลอด ส่วนที่คุยก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวๆ ซ่าส์ๆ ไปเที่ยวไหนกัน ไปปาร์ตี้กันไหม แต่พอรู้ว่ามีน้องปุ๊บทุกอย่างเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย กลายเป็นแบบไม่ออกไปไหน อยู่แต่กับบ้านพักผ่อน หาข้อมูลเกี่ยวกับเด็ก ว่าท้องเดือนนี้จะต้องเป็นยังไง อาการเป็นยังไง อาหารการกิน เราต้องทำอะไรบ้าง การแต่งตัว ทุกอย่างคือ ลักษณะ อารมณ์ ทุกอย่างคือเปลี่ยนไปหมดเลย คือจริง ๆ เราก็เตรียมตัวไว้อยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าเค้าจะมาเร็วขนาดนี้ พอรู้ว่ามีเค้าก็ดีใจมากค่ะ ถึงตอนนี้ “น้องกาย่า” ก็เลี้ยงไม่ยากไม่ง่ายนะคะ เป็นช่วงที่น้องกำลังนอน แต่ก็มีคุณแม่ช่วยเลี้ยงค่ะ”

ติดตามเรื่องราวของคุณแม่ลูกอ่อน “เปิ้ล ภารดี หรือ ธันยาธนัส วงษ์สวัสดิ์ปภา” ในรายการ “เอิ๊กโชว์” วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคมนี้ และมาติดตามเจาะลึก เรื่องเด่น ประเด็นฮิต กันได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา12.40น. / 22.10น. ทางช่อง 8

รายการ เอิ๊กโชว์
รายการ เอิ๊กโชว์