มาร์ช นำทีม ซีรีส์ GPA สถาบันพันธุ์แสบ เปิดตัวร้าน YEAH!! ในงาน PALLADIUM GRAND OPENING

Home / มาร์ช นำทีม ซีรีส์ GPA สถาบันพันธุ์แสบ เปิดตัวร้าน YEAH!! ในงาน PALLADIUM GRAND OPENING

เรียกว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่ในกลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนทำงานอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับรองเท้า Palladium ที่ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ “PALLADIUM GRAND OPENING“ ณ ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้า SQ 1 เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2558 พร้อมกันนี้ยังได้มีการจัดพื้นที่สำหรับจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในร้าน YEAH! ทั้งในกลุ่มของ New arrival และ รองเท้าที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษอีกต่างหาก

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักอย่างมาก เนื่องจากตั้งแต่ช่วงเช้าจะมีกิจกรรมโชว์ painting designs รองเท้า PALLADIUM กันสดๆ จากศิลปินกราฟฟิตี้ฝีมือระดับแชมป์ “เต๊ะ-กิจจา ยามันสะบีดิน” ผู้ออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษของรองเท้า PALLADIUM จากนั้นในช่วงเย็น “ดีเจโบ-ธนากร ชินกุล” พิธีกรก็ได้เชิญผู้บริหารขึ้นมากล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง พร้อมเชิญเหล่านักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง “มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” พร้อมทีมนักแสดง GPA สถาบันพันธุ์แสบประกอบไปด้วย “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” , “ปอนด์-อิครวุฒิ มังคลสุต” , “จักจั่น-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์” และ “มิกิ-สุศจันทร์ โพธิ์วิจิตร” พูดคุยบนเวทีกับความรู้สึกที่ได้สัมผัสรองเท้าคุณภาพอย่าง PALLADIUM ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์จากวง I GO TO SCHOOL BY BUS ค่าย BANANA RECORDS อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

สำหรับซีรีย์ละครเรื่อง GPA สถาบันพันธุ์แสบ เปิดกล้องบวงสรวงไปแล้ว เป็นซีรีย์วัยรุ่นสนุกสนานและแปลกแหวกแนวไปจากเดิม ซึ่งได้นักแสดงมาร่วมงานกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต, กิต-ณัฐกิตติ์ นันทพานิช, นนท์-กฤตธวัฒน์ เอกชัย, ออฟ-ฐานพัฒน์ มงคลิก, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์, เจมี่- เจมส์ ฮะริ เอ็ดมันด์สัน, วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี, มุก-กวิสรา ฮาวรังษี, นิต้า-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ พร้อมด้วย คุณธเนศ ลิ้มเจริญ ผู้กำกับละคร

GPA สถาบันพันธุ์แสบ เป็นเรื่องราวของโรงเรียนชายล้วนอันเก่าแก่ที่เคร่งกฏระเบียบ ซึ่งมีแต่เด็กที่ปัญหาซึ่งพ่อแม่หวังว่าที่นี่จะสามารถดัดนิสัยลูกตนเองได้ ซึ่ง ทอย เด็กนักเรียนใหม่แทบจะบ้าตายเมื่อถูกตัดสัญญาณโทรศัพท์ในโรงเรียน มิหนำซ้ำ กฏนี้ยังยกเว้นให้เฉพาะอภิสิทธิ์ชนอย่าง สี่จตุรเทพ เท่านั้น ! ทางด้าน เฟย นักเรียนนักเลงที่ซ้ำชั้นจนต้องเรียนซ้ำอีกหนึ่งปี คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงกฎบ้าๆที่พวก สี่จตุรเทพ บงการขึ้นมา จึงร่วมมือกับ ทอย เพื่อสมัครเป็นประธานนักเรียนแต่ว่าจำเป็นต้องมีชมรมเป็นของตัวเอง ซึ่งทั้งคู่ไม่มีใครเหลียวแลเลย จึงทำให้ทั้งคู่ฮึดสู้และไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พวกเขาจึงต้องไปหาสหายมาร่วมอุดมการณ์ให้ครบทั้ง 8 คนเพื่อก่อตั้งชมรมขึ้นมาและพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขาว่าเจ๋งและไม่เอาเปรียบใครอย่างพวก สี่จตุรเทพ

ซึ่งพวกเขาจะสามารถพิชิตความฝันนั้นได้หรือไม่? ต้องคอยติดตามชมละครซีรีย์เรื่อง GPA สถาบันพันธุ์แสบ ทางช่อง GMM25