“เบนซ์” สุดทึ่ง Kidzaaa เปิดฉากรอบ “รวมมิตรปล่อยของ”

Home / “เบนซ์” สุดทึ่ง Kidzaaa เปิดฉากรอบ “รวมมิตรปล่อยของ”

“เบนซ์” สุดทึ่ง Kidzaaa เปิดฉากรอบ “รวมมิตรปล่อยของ”

เด็กแท็คทีมจัดเต็ม โชว์ตีกลอง-ร้องเพลง-เล่นละครครบเครื่อง !!

ผ่านโค้งแรกกันไปแล้วสำหรับการค้นหาซุป’ตาร์ฟันน้ำนมวัย 2-7 ปี ในรายการ Kidzaaa The Audition โดยในรอบแรกมีน้องๆ ที่ “คูซ่า” อุ้มเข้ารอบมาถึง 82 คน ล่าสุดก็มาถึงรอบ “รวมมิตรปล่อยของ” โดยในรอบสองนี้ น้องๆ จะถูกแบ่งเป็นกลุ่มๆ เพื่อทำโชว์ตามโจทย์ที่กำหนด ซึ่งจะมีเพียง 40 คนเท่านั้นที่จะได้เสื้อคลุมจาก “คูซ่า” เพื่อเข้าสู่รอบต่อไป ส่วนใครที่ไม่ได้รับเลือกก็ยังมีลุ้น เพราะทีมพี่เลี้ยงได้สิทธิ์โหวตเลือกน้องให้กลับเข้ารอบสัปดาห์ละ 1 คน

เปิดฉากรอบ “รวมมิตรปล่อยของ” วันเสาร์นี้ (10 ต.ค.) กับเซอร์ไพรส์จาก เบนซ์ พรชิตา ที่หวนคว้าไมค์ร้องเพลงโดเรมี ก่อนจะมานั่งชมน้องๆ ปล่อยของกันอย่างสุดพลัง เริ่มตั้งแต่มือกลองรุ่นจิ๋ว น้องบอล-น้องอีคิว ที่ดวลกลองกันไม่ยั้งจนเวทีร้อนเป็นไฟ และพีคกันต่อกับ น้องมินท์-น้องข้าวหวาน ที่ทำโชว์เพลง Let it go ได้อย่างสุดประทับใจ ก่อนจะเข้าโหมดอึ้ง ทึ่ง ฮากับละครเพลงตำนานรักวันลอยกระทงของ น้องกัณฑ์-น้องเบสท์-น้องเนว่า-น้องเหวินเหวิน และปิดท้ายเหมือนกำลังดูคอนเสิร์ตในเพลงแฟนจ๋าของ น้องหมีพูห์-น้องไอรีน-น้องมิวสิก-น้องนานา

มาร่วมชมและร่วมลุ้นกันว่าน้องคนไหนจะปล่อยของได้โดนใจ “คูซ่า” และใครที่เบนซ์และเหล่าพี่เลี้ยงจะโหวตให้กลับเข้ารอบ ในรายการ Kidzaaa The Audition วันเสาร์ที่ 10 ต.ค.นี้ เวลา 19.15-20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล), ช่อง 33 และเวลา 20.45 น. ทางช่อง 13