เปิ้ล นาคร ไม่แคร์! คนมองเอาลูกมาหากิน

Home / เปิ้ล นาคร ไม่แคร์! คนมองเอาลูกมาหากิน

เปิ้ล นาคร

ทำรายการ OH My DAD แอนด์ เดอะ 3 ออ เพื่อให้แฟนๆ ของสามออได้ติดตามกันในทางยูทูป สำหรับคุณพ่อสุดแนว เปิ้ล นาคร ศิลาชัย จนทำให้หลายคนมองว่าพ่อเปิ้ล เอาลูกมาหากินหรือเปล่า งานนี้พิธีกรสุดแซ่บ เอิ๊ก พรหมพร เลยคว้าพ่อเปิ้ลมาเปิดใจหมดเปลือกในรายการ เอิ๊กโชว์  ช่อง 8 ให้ฟังว่า

พี่เปิ้ล พี่เอิ๊ก
เปิ้ล นาคร – เอิ๊ก พรหมพร รายการ เอิ๊กโชว์

“ตอนนี้พี่ก็ทำรายการ“OH My DAD แอนด์ เดอะ 3 ออ” อัดคลิปวีดีโอลูกๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามทางยูทูปple nakorn Channel (เปิ้ล นาคร ชาแนล) กัน ซึ่งถามว่าหลายคนมองว่าเอาลูกมาหากินรู้สึกไง? ก็คือจะมองแบบนั้นก็ได้นะครับ แต่ผมก็ไม่แคร์นะ ยอมรับว่าก็หากินกับลูกจริง และก้ไม่ได้โกรธด้วย หากใครจะคิดและมองแบบนั้น เพราะมันเป็นเรื่องจริง อันนี้ผมก็ยอมรับ คือเราเลี้ยงลูกมา และก็มีคนให้ความสนใจลูกเรา ก็ไม่แปลกที่จะเอาลูกมาช่วยกันทำมาหากินนะ แล้วเป็นไงบ้างตอนนี้ใกล้จะได้เจอออกู๊ดแล้ว?ความรู้สึกผมตอนนี้ก็ไม่ตื่นเต้นเท่าคนก่อนๆ แต่รู้สึกว่าทำไมเราสองคนทำลูกออกมาหน้าตาดีกว่าพ่อแม่(ขำ) ก็เลยคิดจะมีคนที่ 3 เลยจะเป็นอารมณ์ลุ้นมากกว่าว่าลูกคนที่ 3 ออกมาแล้วจะหน้าตาเป็นยังไง จริงๆจะออกมายังไงก็ได้ตอนนี้ออกู๊ดแข็งแรงมาก ดีดท้องแม่เหมือนจะพังเขื่อนออกมาเล่นกับพี่ๆ ออกัส ออก้า อยู่ตลอดเวลา อย่างพอตกดึกออก้าก็จะเล่นท้องแม่ไปลูบๆเจ้าออกู๊ดก็เด้งกลับเป็นคลื่นเหมือนเล่นเวฟกันเลย พี่ๆ 2 ออก็ถามว่าเมื่อไหร่ออกู๊ดจะออกมา ก็ไม่นานแล้วล่ะ ซึ่งอาทิตย์หน้าก็จะมีปรากฏการณ์ของ 3 พี่น้องที่จะได้เจอหน้ากันแล้ว จะเป็นยังไงก็ต้องคอยลุ้นกัน”

ติดตามความแบบเต็มๆ ล้วงลึก ถึงคุณพ่อสุดแนว เปิ้ล นาคร ได้ในรายการ เอิ๊กโชว์ วันพุธที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 8

พี่เปิ้ล เอิ๊ก
เปิ้ล นาคร รายการ เอิ๊กโชว์