แฟนละครติดกันงอมแงม ซีรี่ส์ เผลอใจ..ให้นายปีศาจ (Devil Lover)

Home / แฟนละครติดกันงอมแงม ซีรี่ส์ เผลอใจ..ให้นายปีศาจ (Devil Lover)

กอล์ฟ หลงเสน่ห์ พิกเล็ต
ในซีรี่ส์ เผลอใจ..ให้นายปีศาจ


            ออนแอร์แล้วจ้าสำหรับซีรี่ส์ เผลอใจ..ให้นายปีศาจ (Devil Lover) ที่ได้ กอล์ฟ พิชญะ มาประกบคู่กับ พิกเล็ต ชาราฎา การันตีความสนุกจากผู้กำกับคนเก่ง ศิวโรจณ์ คงสกุล บทโทรทัศน์โดย สมหมาย เลิศอุฬาร, กษิดินทร์ แสงวงศ์ โดยมีกองทัพนักแสดงมาร่วมสร้างสีสันอีกคับคั่งไม่ว่าจะเป็น บี้ ธรรศภาคย์, เพชร รัตนรัตน์ , อาเธอร์-บุญ เบญจกุล ฯลฯ

โซระ(กอล์ฟ) เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นมีพลังพิเศษเคลื่อนย้ายสิ่งของได้(Telekinesisi) แต่เพราะเป็นเด็กเขาจึงไม่สามารถควบคุมพลังนี้ได้ ทำให้คนรอบข้างต้องบาดเจ็บเป็นที่หวาดกลัวและรังเกียจของทุกคน  รวมทั้งพ่อของเขาด้วยที่คิดว่าโซระเป็นปีศาจ  จนต้องส่งตัวเขาไปอยู่กับลุงโซจิ(ปราย)นักทดลองของสถาบันพัฒนาเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์แห่งประเทศญี่ปุ่นเพื่อช่วยรักษาโซระให้หาย  แต่เขาก็ฝึกฝนจนสามารถควบคุมพลังได้เป็นอย่างดี  ด้วยความคิดถึงแม่และพ่อ  โซระจึงหนีออกจาก JTSD และเดินทางตามหาแม่และพ่อที่ย้ายมาอยู่เมืองไทย  แต่เพราะอุบัติเหตุทำโซระให้มาเจอกับ พาย(พิกเล็ต) สาวน้อยสดใสแสนดื้อที่กำลังถูกทำร้าย  โซระใช้พลังพิเศษช่วยเหลือพาย  เธอจึงตอบแทนด้วยการช่วยเขาตามหาแม่กับพ่อโดยมี  คิริน(บี้) นักร้องรูปหล่อเพื่อนสนิทของพายมาช่วยด้วย

แต่ก็มีอุปสรรคจากโมโมโกะ(เพชร) สาวลึกลับที่แทรกตัวเข้ามาตีสนิท  คอยขัดขวางไม่ให้โซระทำสิ่งที่ต้องการสำเร็จ  และพยายามหาทางพาโซระกลับญี่ปุ่นตามคำสั่งของโซจิ  เรื่องยิ่งวุ่นเมื่อโมโมโกะเองนั้นรู้สึกดีและหลงรักโซระ  ในขณะที่คิรินเองก็รักโมโมโกะตั้งแต่แรกเห็นและตามจีบเธอ  โมโมโกะหลอกใช้คิรินเพื่อทำให้เธอบรรลุเป้าหมาย  การได้มาใกล้ชิดและใช้ชีวิตร่วมกับพายในช่วงเวลาหนึ่ง  ก่อให้เกิดความรักขึ้นในหัวใจของโซระ  แต่ปัญหาคือพายแอบมีใจให้ เควิน(อาเธอร์) หนุ่มหล่อไฮโซแต่เบื้องหลังเป็นหนุ่มขี้หลีและชอบล่าสาวทำแต้ม  โซระคอยปกป้องพายไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของเควิน  พายจะช่วยให้โซระได้พบกับพ่อและแม่หรือไม่  ความรัก  ความวุ่นวายจะลงเอยยังไง? ติดตามชมได้ในซีรี่ส์ Devil Lover” (เผลอใจ..ให้นายปีศาจ) ทุกวันพุธ เวลา  20.00น. ทางช่อง GMM25