22 ปี “มาสเตอร์คีย์” เสิร์ฟ “โปรเจคแจ้งเกิด” ตอกย้ำความสำเร็จ ส่งศิลปินสู่ตลาดแบบครบวงจร!!

Home / 22 ปี “มาสเตอร์คีย์” เสิร์ฟ “โปรเจคแจ้งเกิด” ตอกย้ำความสำเร็จ ส่งศิลปินสู่ตลาดแบบครบวงจร!!

22 ปี “มาสเตอร์คีย์” เสิร์ฟ โปรเจคแจ้งเกิดตอกย้ำความสำเร็จ ส่งศิลปินสู่ตลาดแบบครบวงจร!!

 

“มาดามโจ้” ภัทรภร วรรณภิณโญ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) กล่าวถึง  รายการมาสเตอร์คีย์ เป็นรายการโทรทัศน์ที่อยู่คู่คนไทย และสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มายาวนานกว่า 22 ปี   รูปแบบรายการในปัจจุบันเป็นการแข่งขันร้องเพลง เพื่อค้นหานักร้องรุ่นใหม่มาประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย ผู้ที่ชนะการแข่งขันจากเวทีนี้ ถือได้ว่าเป็นที่ยอมรับจากผู้คนในวงการเพลงลูกทุ่ง และผู้ชมทั่วไป พวกเขาพร้อมที่จะ “แจ้งเกิด” ในฐานะนักร้องเพลงลูกทุ่งอย่างเป็นทางการแล้ว

“โปรเจคแจ้งเกิด” คือต่อยอดรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ซึ่งเป็นโครงการที่รวมกลุ่มสุดยอดผู้แข่งขันระดับคุณภาพที่เป็นแชมป์ และรองแชมป์จากรายการ จำนวน 9 คน นำมาสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่เป็นของตัวเองเพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินลูกทุ่งคลื่น ลูกใหม่มาประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า “แจ้งเกิด ชุดที่ 1”  จำนวน 4 เพลงด้วยกัน  (1.)น้ำตาหน้าจอ ซิงเกิ้ลแรก จาก หลิน มาสเตอร์คีย์ (อริศรา เตชะวงศ์วัฒนา)  ( 2.) อินางพริตตี้ เพลงลูกทุ่งหมอลำทำนองสนุกๆ จาก หมิว มาสเตอร์คีย์ (จิราพร นันติไหล)  (3.) โสดไม่หาย เพลงจังหวะน่ารักๆ จาก 3 สาววงลูกชุบ หนิง (ปัทมา จิตรสวัสดิ์) โบว์ (บุณฑริกา สิงห์เนตร) และเมษา (ณปภัช วงศ์เทวัญ)   (4.) หัวใจไม่เหนื่อย เพลงจังหวะโจ๊ะๆ มันส์ๆ แฝงไปด้วยความขี้เล่น ทะเล้น และน่ารัก จาก 4 หนุ่ม ปาค(ภัทรพงศ์ ศิริธราพงศ์) อาท(อัศนัย ลื่นโป่ง) เต(ชัยธัช ศรีทองใบ) ต้า(นริชชา นรสิงห์)

 

นี่เป็นเพียงก้าวแรกของมาสเตอร์คีย์ “โปรเจคแจ้งเกิด” เท่านั้น น้องๆ ทั้ง 9 คนที่ผ่านการเฟ้นหา และคัดสรรกลั่นกรองคุณภาพมาอย่างเข้มข้น จนทุกคนสามารถก้าวมาเป็นศิลปิน และมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองได้ในที่สุด แต่พวกเขายังไม่หยุดเพียงเท่านั้น  เพราะเร็วๆ นี้ทุกท่านจะได้เห็นพัฒนาการทางด้านความสามารถในการร้อง การเต้นของพวกเขาและเธอ  จากซิงเกิ้ลที่ 2 ที่จะออกมาในรูปแบบไหนบ้าง ต้องคอยติดตาม