ดอกไม้จันทน์แฟนซี!? รายได้ดีในความแตกต่าง

Home / ดอกไม้จันทน์แฟนซี!? รายได้ดีในความแตกต่าง

การประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ กลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจและสามารถสร้างรายได้เสริมจากงานประจำ ใครหลายคนจะไปรู้ว่าดอกไม้จันทน์ที่ใช้สำหรับในงานศพนั้นในปัจจุบันนี้ก็ได้พัฒนากลายเป็นดอกไม้จันทน์แฟนซีที่ไม่มีเฉพาะสีขาวเท่านั้น แต่ยังมีสีสันอื่นให้เลือก ความแตกต่างตรงนี้ทำให้มีลูกค้าหลายคนให้ความสนใจมากมาย

Good Morning Thailand
ดอกไม้จันทน์แฟนซีสร้างรายได้เสริม

สุชญา บุญภักดี ผู้ประกอบการร้านดอกไม้ Flower Do ใช้ความคิดสร้างสรรค์บวกกับมีแนวความคิดที่ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย ประกอบกับต้องการหารายได้เสริม ด้วยการสร้างความแตกต่าง นอกจากความแตกต่างด้วยสีแล้ว ยังสร้างความแตกต่างในเรื่องของราคาอีกด้วย ด้วยราคาที่ถูกกว่าร้านที่ขายในอินเทอร์เน็ตและหน้าร้านทั่วไป จึงสร้างแรงจูงใจให้ลูกค้ามาซื้อดอกไม้จันทน์หลากสีเพิ่มมาขึ้น

Good Morning Thailand
ร้าน Flower Do เปิดสอนวิธีการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แฟนซี

นอกจากนี้ หากใครสนใจจะประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แฟนซีเพื่อเป็นรายได้เสริม ทางร้าน Flower Do ก็เปิดสอน เมื่อสามารถประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ได้เองแล้วก็สามารถเป็นตัวแทนในการผลิตเพื่อส่งให้ร้านได้อีกด้วย เฉลี่ยแล้ว 1 คน จะทำได้ประมาณ 200 ดอกต่อวัน ในหนึ่งเดือนจะได้รายได้เสริมไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ขึ้นอยู่กับความขยันและความสามารถของแต่ละคน การประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางหารายได้ที่น่าสนใจ ติดตามชมสาระดี ๆ ยามเช้าแบบนี้ได้ในรายการ Good Morning Thailand ทุกวัน เวลา 05.30 น. ช่อง MONO 29