อายุห่าง 12 ปี!! ไม่ใช่ปัญหารัก เมย์ พิชญ์นาฏ- เมสซี่เจ กลมกลืนเพราะแบบนี้

Home / อายุห่าง 12 ปี!! ไม่ใช่ปัญหารัก เมย์ พิชญ์นาฏ- เมสซี่เจ กลมกลืนเพราะแบบนี้

เรียกว่าเป็นคู่รักที่กระแสดีมากๆในขณะนี้ ทั้งในวงการบันเทิงและวงการกีฬาทั้งประเทศต้องกล่าวขานถึง หลังการออกมายอมรับการคบหากันจริงของ เมสซี่เจ ชนาธิป กับนางร้ายสุดเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ จึงเป็นคู่รักที่กลายเป็น ทอล์ค ออฟเดอะ ทาวน์ เพียงชั่วข้ามคืนที่เซอร์ไพร์สคนทั้งประเทศเป็นอย่างมาก

 

1

แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็เห็นจะเป็นหนุ่มๆทั้งประเทศต้องอิจฉาตาร้อนหนุ่ม เมสซี่เจ ชนาธิป ที่ได้ครองใจสาวเมย์ ต่างเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ บอกเลยงานนี้อกหักกันเป็นแถวๆ ก็แหมจะไม่ให้เสียดายเธอได้อย่างไรละ ก็ทั้ง ขาว สวย ใส เซ็กซี่ น่ารักสุดๆขนาดนี้ นี่ถ้าไม่บอกอายุนี่สุดจะคาดเดาเลยจริงๆว่าเธออายุ 30 กว่าๆแล้ว นึกว่าสาว 20 ต้นๆซะอีก

 

2

 

แน่นอนสาวๆหลายคนคงอยากจะทราบเคล็ดลับของสาวเมย์ กันเป็นอย่างมากว่าอายุเข้าเลข 3 แล้วยังเป๊ะปังอลังเว่อร์อยู่เลย แถมคบกับหนุ่มน้อย เมสซี่เจ ชนาธิป ได้อย่างสบายๆยังกะเป็นเพื่อนกันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวก็ออกมาคอนเฟิร์มกันชัดๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องทักตลอดว่าสาวเมย์ใช้อะไร? ผิวเปล่งประกายออร่า เเบบเมย์ เมย์เลือกใช้อะไร? ที่แท้ความเคล็ดลับความสวยของ สาวเมย์ อยู่ที่ Pitchy Beauty Up Gold นี่เอง “งานนี้เธอยังออกมาการันตีอีกว่าสินค้าตัวนี้ดีมากๆ ณ ตอนนี้กว่า 98% ของผู้ใช้ ซื้อไปแล้ว บอกต่อมากที่สุดเเละกลับมาซื้อซ้ำ ซื้อใช้ด้วยตัวเองมากที่สุด สาวเมย์ยังบอกอีกว่าเคล็ดลับนี้ไม่หวงนะจ๊ะสาวๆเอาไปใช้ต่อได้เลย แล้วจะมีผิวที่สวยใสอมชมพู ด้วย เซตพิชชี่บิวตี้ อัพโกลด์ เซตนี้ละคะคู๊ณ” สาวเมย์ ได้กล่าวไว้จ้า

 

3

 

4