แดดร้อนหน้าไม่ร้อน นวัตกรรมเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดอันร้อนแรง

Home / แดดร้อนหน้าไม่ร้อน นวัตกรรมเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดอันร้อนแรง

   ในขณะที่อากาศบ้านเราอุณหภูมิทวีความร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้ชื่อว่าเมืองไทยร้อนที่สุดในอาเซียน  สาวๆบ้านเราต้องเตรียมตัวในการรับมือกับสภาพผิวเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเรื่องริ้วรอย ฝ้า กระ ที่จะตามมากวนใจ  เพราะผิวสวยกระจ่างใสเป็นหัวใจสำคัญของผิว ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือทำอะไรผู้หญิงก็จำเป็นต้องสวยและดูดีอยู่เสมอ  ที่สำคัญการแต่งหน้าในซีซั่นหน้าร้อนนี้ที่จะมาถึง “ผิวสวย” ได้กลายมาเป็นกุญแจสำคัญสู่เทรนด์ความงามยุคใหม่   สังเกตจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของแต่ละแบรนด์ต่างมุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดอันร้อนแรง

 

1

 

   สาวๆหลายคนอาจกำลังตั้งคำถามกับตัวเองว่า ครีมกันแดดจำเป็นด้วยเหรอ? คำตอบคือ “ใช่” เพราะไม่ใช่ต้องใช้แค่เฉพาะหน้าร้อนเท่านั้น  ถึงแม้อากาศเย็นก็จำเป็นต้องใช้ คุณรู้หรือไม่ว่ารังสี UV มีในทุกที่แม้คุณจะมองไม่เห็นแสงแดดก็ตาม….

 

   สำหรับผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีเป็นทุนอยู่แล้ว ครีมกันแดดจัดเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เพราะแสงแดดสามารถทำร้ายผิวได้ลึกถึงระดับ DNA ไม่นับรวมถึงแสงจากหลอดไฟในออฟฟิศและแสงจากจอคอมพิวเตอร์ที่ส่งผลทำให้หน้าหมองคล้ำ เกิดริ้วรอยร่องลึก ซึ่งปัจจุบันนวัตกรรมครีมกันแดดมีมากมายหลากหลายให้เลือกใช้ สิ่งที่สำคัญในการเลือกซื้อครีมกันแดดคือการดูค่าการปกป้อง UVA, UVB ซึ่งสามารถดูได้จากค่า PA ซึ่งปัจจุบันพัฒนามาถึง PA++++ ซึ่งปกป้องได้ในระดับที่สูงสุด และเลือกค่า SPF ที่มีค่าสูงเพื่อการปกป้องที่มากหากเผชิญแสงแดดแรงๆ

 

   ในสภาพความร้อนระอุอย่างปัจจุบันทำให้ ครีมกันแดดแบรนด์ BSC Cosmetology ได้มีการคิดค้นและพัฒนาครีมกันแดด BSC Expert White Genius Sunscreen Cooling Effect ที่ช่วยปรับลดอุณหภูมิผิว เพื่อให้ผิวหน้ารู้สึกเย็นสบาย ไม่แสบร้อน ยามเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดดอันร้อนระอุ

 

   คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงนวัตกรรมล่าสุดว่า  “ด้วยสภาพอากาศเมืองไทย ณ ตอนนี้ การดูแลผิวถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุด ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงอย่างเดียวเท่านั้น ผู้ชายเองก็ยังต้องหันมาดูแลตัวเองเรื่องนี้เยอะมากขึ้นในปัจจุบัน ด้วยแดดเมืองไทยที่แรงขึ้น โลกมีภาวะร้อนขึ้น  ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้ผิวเราเกิดการไหม้ และเกิดผลกระทบตามมาอีกมากมาย หากเป็นแต่ก่อนเราก็จะกลัวแค่การตากแดดแล้วตัวดำหน้าดำก็แค่นั้น ซึ่งตอนนี้มันไม่ใช่แค่เรื่องดำเพียงอย่างเดียวแล้วค่ะ มันยังก่อให้เกิดโรคผิวหนังอื่นๆตามมาอีกมากมาย

 

   ปัจจุบันการทาครีมกันแดดนั้นต้องทาทุกวันนะคะ  ไม่ใช่เลือกทาเฉพาะหน้าร้อนหรือเวลาที่ออกแดด ถึงแม้จะอยู่ในบ้าน ในอาคาร ก็จำเป็นต้องทาด้วย เพราะว่าแม้เราจะมองไม่เห็นแดด แต่รังสี UVA และ UVB นั้นมีอยู่ทุกสถานที่ และรังสีเหล่านี้เป็นตัวการสำคัญของปัญหาผิวต่างๆ   BSC COSMETOLOGY จึงเล็งเห็นผลกระทบต่างๆจากผู้ใช้จริง เราจึงได้ทำการวิจัย คิดค้น พัฒนา ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมใหม่ๆ มาโดย เพื่อที่จะตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างครบถ้วนในทุกมิติ ลูกค้าบางคนไม่ใช้ครีมกันแดดเพราะอะไร? มีปัญหาตรงไหน? เรามีทีมวิจัยเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของการดูแลผิว เพื่อให้เข้าใจปัญหาของลูกค้าอย่างแท้จริง แล้วเราก็ค้นพบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ใช้เวลาคิดค้นพัฒนามากกว่า 2 ปี จึงได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BSC Expert White Genius Sunscreen SPF50 PA++++ ความพิเศษตรงที่เป็นครีมกันแดดที่ลดอุณหภูมิผิว ซึ่งพิสูจน์ได้จริง จากผู้ใช้จริง เรามีการทดสอบจริง ซึ่งผลที่ได้รับน่าพึงพอใจมากๆค่ะ ด้วยเทคโนโลยีสารสกัด Water Lily Extract จากประเทศฝรั่งเศส  ที่ช่วยปรับลดอุณหภูมิผิวได้มากถึง 1 องศา ยามต้องเผชิญกับแสงแดดอันร้อนแรง  อีกทั้งยังเสมือนการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ไม่รู้สึกแสบร้อน  ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ  อีกด้วย    ลูกค้าที่ใช้จริงชอบมาก เพราะไม่ใช่แค่กันแดด เพิ่มความกระจ่างใสเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ครีมนี้ยังช่วยทำให้ผิวลดความร้อนได้ด้วย ลดอาการเกิดผิวแห้งไหม้ได้ด้วยค่ะ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เราอยากจะนำเสนอให้กับลูกค้าค่ะ ซึ่งตัวนี้ถือเป็น Queen Of Sunscreen ของครีมกันแดด BSC เลยค่ะ   ส่วนเรื่องความกระจ่างใสที่เป็นความกังวลขั้นสูงสุดของสาวไทย ครีมกันแดดของ BSC ตัวนี้ตอบโจทย์ได้สูงสุดเพราะเราใช้เทคโนโลยี Gluta-Phyto ที่ยับยั้งการสร้างเอนไซม์ Tyrosinase จึงทำให้การสร้างเม็ดสีเมลานินได้น้อยลง จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใสค่ะ”

 

สาวๆอย่าลืมหาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพดีๆไว้รอรับหน้าร้อนที่จะมาถึงนี้  เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ความร้อนและรังสียูวีจะไม่สามารถทำอันตรายกับผิวสวยได้อีกต่อไป……