เมจิ คัคกิ่งรักส์ เผย “ชอบผู้ชายต่างชาติ” พร้อมหาคนรู้ใจ ใน “เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ…ลุ้นรัก”

Home / เมจิ คัคกิ่งรักส์ เผย “ชอบผู้ชายต่างชาติ” พร้อมหาคนรู้ใจ ใน “เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ…ลุ้นรัก”

 

 

วันจันทร์ที่ 21 ก.ย.นี้ รายการ “The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก” (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ…ลุ้นรัก)         พร้อม 2 พิธีกรอารมณ์ดี พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และแขกรับเชิญในรายการที่ครั้งนี้เป็นที่ของสาวสวย เมจิคัดกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง ที่พร้อมมาหาหนุ่มต่างชาติให้ดามหัวใจของสาวโสดคนนี้

 

ที่งานนี้ สามเมจิ บอกเลยว่า “ตั้งแต่เปลี่ยนชื่อเพื่อเสริมดวงชะตา และเสริมเรื่องความรักมานี้ งานก็เข้ามาเรื่อยๆๆเลยค่ะ แต่ความรักก็ยังเรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา เพราะเราเพิ่งเลิกกับคนเก่าไประยะหหนึ่งแล้ว วงนี้ก็เลยโสดมากๆ มารายการนี้ก็พร้อมที่จะหาแฟนที่คบแบบจริงจังเลยค่ะ (หัวเราะ) ก็บอกทางรายการไปว่าสเปคของเราต้องเป็นผู้ชายต่างชาติ และต้องอายุมากกว่าด้วย ไม่ใช่ว่าผู้ชายไทยไม่ดีนะคะ แต่จากประสบการณ์คนไทยจะขี้หึง หวงมากๆ  เหมือนเราพูดภาษาเดียวกันก็อาจจะรู้เรื่องกันมากเกินไป เมจิเลยตัดปัญหาลองคบฝรั่งบ้างดีกว่า ภาษาอังกฤษเราก็พูดไม่ค่อยเก่ง          แต่เหมือนเราใช้ใจคุยกันมากกว่า ทางรายการก็หาผู้ชายได้ตรงตามสเปคเรามาให้ เรียกว่าเลือกไม่ถูกเลยค่ะ (หัวเราะ)”

มาร่วมค้นหาหนุ่มต่างชาติในสเปคของสาวเมจิ ได้ในรายการ The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก” ในวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2558 นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 ออริจินัล และช่อง 3 HD