เปิดฉาก เอิ๊กโชว์ สุดแซ่บ!!! ไฮโซม่านฟ้า ยัน น้ำเพชร มโน!! วานเช็คสมอง

Home / เปิดฉาก เอิ๊กโชว์ สุดแซ่บ!!! ไฮโซม่านฟ้า ยัน น้ำเพชร มโน!! วานเช็คสมอง

ม่านฟ้า  เอิ๊กโชว์กำลังมีกระแสบนโลกโซเชี่ยลกับข่าวต่างๆ มากมาย สำหรับ ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ที่ล่าสุดกับข่าวลือกระหน่ำว่าแย่งงานเป็นพรีเซ็นเตอร์กับ น้ำเพชร สุณัณณิการ์ ถึงขั้นพาเพื่อนรุมตบกันเลยทีเดียว งานนี้ ไฮโซม่านฟ้า ตอบรับคำชวนของพิธีกรสาว เอิ๊ก พรหมพรยูวะเวส ให้ซักถามแบบจัดเต็ม ประเดิมรายการเอิ๊กโชว์ ทางช่อง 8

“คือวันนั้นม่านไปทานข้าวกับเพื่อน แล้วก็เจอเขา แต่ไม่ได้นั่งใกล้กันนะ ไม่ได้ทักกัน คือเราก็เฉยๆ หลังจากนั้นต่างคนต่างนั่ง ซึ่งเราก็คุยของเราไป และกับข่าวที่ว่าตบกัน ประเด็นคือม่านไม่ได้ตบ ส่วนแผลที่เขาบอกนั้น ก็คือไม่รู้ค่ะสงสัยดูละครมากไป และก็มีตอนที่ไปเข้าห้องน้ำ ก็ไปเจอกันในห้องน้ำ เขาก็เดินมาชนเรา และก็ไม่ขอโทษด้วย ม่านก็เลยถามไปว่า เป็นอะไรมากปะ เขาก็ตอบกลับมาว่า ทำไมพี่ม่านจะตบหนูหรอ หนูก็ตอบว่าไม่ตบ ฉันจะตบให้เธอดังทำไม และม่านก็ถามเขาว่าเออ ทำไมถึงต้องสร้างกระแส ทำไมต้องมาบอกว่ารำคาญเรา ก็ยืนคุยกันประมาณ 20 นาทีได้ ในระหว่างที่คุยกัน ก็ยังมีคนเข้าห้องน้ำ อยู่ในห้องน้ำอยู่เลย ซึ่งตรงนั้นก็มีม่าน มีน้อง และก็มีเลขา และก็มีคนที่เค้ามาเข้าห้องน้ำ เขาก็ยืนแต่งหน้าของเขาไป เขาก็ไม่ได้มาสนใจ ไม่ได้รุนแรงอะไรเลยคือถ้ารุนแรงมือถือที่น้องเขาถือสองเครื่องคงต้องแตกกันไปแล้ว มีแบบโดนตัว กระชากแขนเค้าบ้างไหม? “ใครจะโดนตัวเค้า ม่านไม่ใช่แค่รำคาญเค้านะ ม่านขยะแขยงเค้าด้วยซ้ำ ม่านจะไปแตะตัวเขาทำไมคะ ตัวเค้าม่านยังไม่อยากโดนเลย ดูเล็บม่าน แขนม่านใหญ่ขนาดนี้ ถ้าโดนตบก็คงไม่เหลือ ถ้าตบจริงอะ ป่านนี้คงลงไปกองแล้วค่ะ”

มารายการ“เอิ๊กโชว์” ทั้งที!!เปิดใจแค่ประเด็นร้อนยังไม่พอ ใครอยากรู้เรื่องราวในชีวิต ไลฟ์สไตส์ของ “ไฮโซม่านฟ้า” แท้จริงแล้วเธอชอบทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไฮโซทานมาม่าได้จริงหรือเปล่า? ห้ามพลาด “เอิ๊กโชว์” ประเดิมจอวันแรก วันจันทร์ที่ 14 ก.ย.นี้ เวลา 11.45 น.

รายการ เอิ๊กโชว์
รายการ เอิ๊กโชว์