“รัก” คำเดียวที่ทำให้ “เยลหลี” เต็มใจ…ยอมทุกอย่าง พบกับเรื่องราวของเธอได้ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”

Home / “รัก” คำเดียวที่ทำให้ “เยลหลี” เต็มใจ…ยอมทุกอย่าง พบกับเรื่องราวของเธอได้ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”

 

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานมากสำหรับ “เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช” ที่วันนี้ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” และได้ร่วมพูดคุยแชร์เรื่องราวความรักของเธอกับ 3 พิธีกรของรายการ “พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น”  กับตอน “เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง”

ซึ่ง เยลหลี  เปิดใจว่า “วันนี้ได้มีโอกาสมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวความรัก ในตอน เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง ซึ่งค่อนข้างตรงกับชีวิตจริงของเยลหลี เพราะสำหรับเยลหลีแล้ว การที่เรารักใครสักคนมันทำให้เราสามารถยอมทำทุกสิ่งทุกอย่างได้จริงๆค่ะ ถ้าให้พูดถึงสิ่งที่ยอมตั้งแต่ที่ตัดสินใจคบหากับคุณวิลลี่ สิ่งที่ยอมด่านแรกเลยก็คือ ยอมโดนแฟนคลับคุณวิลลี่ถล่มต่อว่าต่างๆนาๆอยู่เป็นปีๆ เพราะเค้าหาว่าเราเป็นมือที่ 3 ระหว่าง คุณวิลลี่ กับ คุณหมิว ลลิตา เพราะเค้าเล่นละครด้วยกันแฟนคลับก็คิดว่าเค้าคบกันอยู่  ยอมที่ 2 ก็คือ ยอมออกจากวงการบันเทิงหลังจากแต่งงานเพราะเราตั้งใจที่จะมีลูกและตั้งใจที่จะเป็นแม่ที่ดี (แต่ลูกก็ไม่ยอมมาสักที) และยอมที่ 3 ก็คือ ยอมทำกิฟถึง 27 ครั้งตลอดระยะเวลา 7 ปี เพราะเยลหลีอยากมีลูกมากๆ ยอมทำทุกอย่างขอแค่ให้ลูกมาเกิด ทุกครั้งที่ทำกิฟมันเจ็บมากๆค่ะและหมอก็เตือนทุกครั้งที่ตัดสินใจว่าจะทำ เพราะมันจะส่งผลให้ตัวเยลหลีอาจป่วยเป็นมะเร็งได้ แต่เยลหลีไม่ท้อ และก็สู้ทำทุกวิถีทาง จนวันนี้ฝันของเยลหลีก็เป็นจริงแล้วค่ะ”

เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช
เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช

ติดตามชมเรื่องราวความรักที่เธอยอมได้ทุกอย่างของ “เยลหลี เยอราดีน แมคอินทอช” กันได้แบบเต็มๆในรายการ  “คลับ  ฟรายเดย์  โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายนนี้  เวลา  22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM 25

คลับ ฟรายเดย์ โชว์
คลับ ฟรายเดย์ โชว์