เต๋า AF บีบเค้นอารมณ์เศร้าผ่าน “ไม่มีความจำเป็น” ซิงเกิ้ลล่าสุด!!!

Home / เต๋า AF บีบเค้นอารมณ์เศร้าผ่าน “ไม่มีความจำเป็น” ซิงเกิ้ลล่าสุด!!!

TAO PIC 1

แม้จะแว๊บไปเล่นละครดังอย่าง สุดแค้นแสนรัก ในบทของ ผู้กองปวริศ มาก่อนหน้านี้ แต่งานนี้หนุ่มหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้องนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งเชื้­อสายเวียดนาม-กาฬสินธุ์ ขอซุ่มเตรียมตัวมาอย่างดี เพื่อหวนมาจับไมค์ตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ที่รอคอยมานานอีกครั้ง ซึ่งหนุ่มเต๋ากลับมาพร้อมเพลงป็อบช้า เจ็บปวด เน้นอารมณ์หนักหน่วง ด้วยการถ่ายทอดเพลงผ่านน้ำเสียง อารมณ์ความรู้สึกในเพลง “ไม่มีความจำเป็น” ซึ่ง “เต๋า” สามารถเค้นเอาอารมณ์เต็มๆ ของความเจ็บปวดของผู้ชายที่หมดความหมาย “ไม่มีความจำเป็น” กับชีวิตของใครอีกคนอีกต่อไป โดยมี แม็ค ศรัณย์ วงศ์น้อย โปรดิวเซอร์ฝีมือดีมาร่วมงาน

เต๋า AF
เต๋า AF

“เต๋า” เล่าให้ฟังถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

“จุดเรื่มต้นของการทำเพลง ไม่มีความจำเป็น นี้ เริ่มมาจากที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่แม็ค ซึ่งผมได้ยินชื่อเสียงพี่แม็คมาพอสมควร พี่เค้าเป็นโปรดิวเซอร์และแต่งเพลงดังให้ศิลปินดังๆหลายคน ดีใจมากครับที่มีโอกาสได้มาร่วมงานกัน เพลงออกมาลงล็อคอย่างที่คิดไว้เลย ซึ่งก่อนหน้านี้ผมจะนั่งเล่าเรื่องราวชีวิตตัวเอง ความรักที่ผ่านมา ชอบเพลงแนวไหน อยากได้อะไรใส่ลงในเพลงเป็นไอเดียเสนอพี่แม็ค จนสุดท้ายมาจบลงที่เรื่องราวความรักในแง่มุมที่ผิดหวัง โดยส่วนตัวผมชอบฟังเพลงช้า และชอบร้องเพลงช้าอยู่แล้ว เลยออกมาเป็นเพลง “ไม่มีความจำเป็น” ชอบมากครับ ทั้งเนื้อหาเพลง เมโลดี้ และการเรียบเรียง ลงตัวมากจริงๆ เหมือนตอกย้ำให้คนฟังอินไปกับเพลงที่เราร้องได้ดียิ่งขึ้น เนื้อหาเพลงพูดถึงความรักของคู่รักที่หนึ่งคนหมดรักไปแล้ว กับอีกคนที่ยังรักอยู่ เมื่อความรู้สึกคนสองคนไม่ตรงกัน คนที่ยังรักอยู่เลยกลายเป็นคนที่ “ไม่มีความจำเป็น” อีกแล้ว พูดง่ายๆ คือ อกหัก ถูกทิ้ง เศร้าสุดๆครับ กับเพลงนี้ผมค่อนข้างคาดหวังพอสมควรนะ เพราะนานๆ ทีผมจะมีซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังกัน อยากให้ช่วยกันฟัง ช่วยกันแชร์ ติชมได้ตลอด ผมชอบเพลงนี้มากและหวังว่าทุกคนที่ได้ฟังก็น่าจะชอบนะครับ ลองฟังกันดูว่าคุณทำให้ใครรู้สึกว่าเขา “ไม่มีความจำเป็น” ไหม หรือคุณยังเป็นคนที่มีความจำเป็นสำหรับคนรักคุณอยู่หรือเปล่า”

ติดตามโหลดเพลงเต็ม ริงโทน เสียงรอสาย เพลง “ไม่มีความจำเป็น” ของ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ได้ที่ *492244117 และเอ็มวีได้ทาง You Tube: True Fantasia ตลอด 24 ชม.

ขอบคุณเอ็มวี จาก You Tube: True Fantasia