“เกมวัดดวง” บุก “ป่าช้าวัดดอน” ท้าเซียนพระส่องดวงจน…เจอดี

Home / “เกมวัดดวง” บุก “ป่าช้าวัดดอน” ท้าเซียนพระส่องดวงจน…เจอดี

เกมวัดดวง

“เกมวัดดวง” ผิดที่ผิดทาง…สัปดาห์นี้ได้พาผู้เข้าแข่งขันที่เป็นเซียนพระทั้งหมด 19 คน มาแข่งขันเกมส์กันใน “ป่าช้าวัดดอน” ซึ่งเป็นสุสานอันดับต้นๆที่ขึ้นชื่อเรื่องของความเฮี้ยน กับธีม “เซียนพระส่องดวง” และแน่นอนว่าพิธีกรรับเชิญของเทปนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “พี่ป๋อง กพล ทองพลับ” ผู้ที่คุ้นเคยกับเรื่องราวลี้ลับเป็นอย่างดี โดยบรรดาเซียนพระจะต้องแข่งเกมส์กันทั้งหมด 4 เกมส์ ได้แก่ เกมส์ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่, เกมส์ อาถรรพ์แมวดำ, เกมส์ ผ้ายันต์สำแดงเดช และเกมส์ ของขลังประชันผี

เกมวัดดวง บุกป่าช้า
เกมวัดดวง บุกป่าช้า

สำหรับเทปนี้บรรยากาศในการถ่ายทำค่อนข้างน่ากลัวเพราะช่วงเวลาที่ถ่ายทำคือ  21.00-02.00 น. และทั้งป่าช้ามีเพียงแสงไฟจากการถ่ายทำเพียงแค่จุดเดียวเท่านั้น ส่วนจุดอื่นๆมืดสนิทและวังเวงมากๆ จนทีมงานทุกคนเกาะกลุ่มกันชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมห่างใครเลย ต้องมาคอยลุ้นกันว่าจะมีเซียนพระคนไหนคว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปได้มั้ย และลุ้นไปกับทีมงานด้วยเช่นกันว่าจะมีใครเจอดีกันบ้างรึเปล่า (แอบกระซิบว่า…มีคนเจอจ้า!!!)

ระวังเจอดี
ระวังเจอดี

แฟนๆรายการคนไหนที่ชื่นชอบในเรื่องราวลี้ลับ ห้ามพลาดชมรายการ “เกมวัดดวง” กับธีม “เซียนพระส่องดวง” ซึ่งจะออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 15.00-16.00 น. ทางช่อง GMM 25 (จีเอ็มเอ็ม25)