หันมาตีฉิ่ง! อดีตนางแบบดัง ยุ้ย รจนา ดูดปาก ไก่ อูกัส ดีไซเนอร์ดัง

Home / หันมาตีฉิ่ง! อดีตนางแบบดัง ยุ้ย รจนา ดูดปาก ไก่ อูกัส ดีไซเนอร์ดัง

เคยได้ออกมาเปิดใจกับช่อง MONO 29 หลายครั้งหลายหนกับชีวิตที่พลิกไปพลิกมาของ อดีตนางแบบชื่อดัง รจนา เพชรกันหา ในรายการ Entertainment Now  ล่าสุดต้องกรี๊ด!!! กันให้คอแตกกับภาพหลุดสุดบรรยายของอดีตนางแบบดัง อย่าง ยุ้ย รจนา เพชรกันหา กำลังดูดปากกับ ดีไซเนอร์ชื่อดัง อย่าง ไก่ อูกัส ไม่แน่ใจว่างานนี้ต่อมเลสเบี้ยนมันพุ่งพรวดออกมาจากรูไหน!!! หรือว่าจะเป็นแค่การทักทายเซย์ไฮตามประสาคนเคยสนิทกันเก่าแก่  ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนที่เคยดูแล ยุ้ย ออกมาแฉว่า นางแบบดังชอบดื่มเหล้า ดูดบุหรี่ จนมีอาการเสียสติบ้าง แถมยังปล่อยตัวเองอ้วนพุงย้วย

ดูดปากดูดดื่ม
ดูดปากดูดดื่ม
ยุ้ย รจนา กับ ดีไซเนอร์คนปั้น ไก่ อูกัส
ยุ้ย รจนา กับ ดีไซเนอร์คนปั้น ไก่ อูกัส

แต่เห็นภาพล่าสุด ถึงกับตกใจเพราะมันช่างผิดกับ ยุ้ย รจนา คนก่อนที่เคยหน้าหมองอ้วนอืดเพราะอดีตคนดูแลเป็นพวกชอบแสวงหาผลประโยชน์เลยปล่อยให้ นางแบบดัง แทบดูไม่ได้ แต่ล่าสุด นิวยุ้ย นอกจากจะหุ่นผอมเพรียวเช้งกะเดะ ยุ้ย ยังดูสาวดูสวยขึ้นเป็นกอง!!!  ซึ่งตอนนี้ได้ข่าวว่า ยุ้ย อยู่กับแฟนคลับคนใหม่ที่ดูแลและเอาใจยุ้ยกว่าแฟนคลับคนก่อนหน้านี้ ทั้งเทคแคร์เอาใจใส่และหางานป้อนงานให้ยุ้ย จนมีรายได้เลี้ยงตัวเองได้
ยุ้ย ให้สัมภาษณ์กับรายการ Entertainment Now ก่อนหน้านี้

 

ล่าสุดเจอกับ ดีไซเนอร์ชื่อดัง ไก่ อูกัส ที่เคยร่วมงานกันมาหลายครั้งหลายหน เรียกได้ว่า ไก่ อูกัส คนนี้เป็นเหมือนคนปลุกปั้น ยุ้ย รจนา คนแรกๆ จนทำให้นางแบบคนนี้ดังไกบไปในระดับโลกและเป็นพรีเซ็นเตอร์ของน้ำหอม Chanel แต่แหมเห็นจูบปากกันแบบนี้บรรดาหญิงรักหญิง ทอมดี้ เลสเบี้ยน ทั้งหลาย เห็นแล้วคงเกิดอาการวาบหวิวสยิวขึ้นมาได้ และแอบคิดเตลิดไปไกลว่า ยุ้ย รจนา จะหามาตีฉิ่งตี่ฉาบ กับดีไซเนอร์รุ่นใหญ่ พี่ไก่ อูกัส หรือเปล่า ยิ่งช่วงนี้กระแสหญิงรักหญิงยิ่งมาแรง รึว่ายังไงคะ สาวยุ้ย แก้ตัวมาเดี๋ยวจะตอบรับหรือปฏิเสธ เลือกเอาสักอย่างคะ “พี่ไก่เป็นพี่ที่มีพระคุณกับชีวิตหนูมาก ก็เป็นการแสดงความรักที่มีต่อกันนี่แหละค่ะ “   อ๋อ สรุปไม่ได้มีพิศวาส!! ต่อกันชิมิ “โนค่ะ เป็นพี่ที่มีบุญคุณมาก เป็นการทักทายแบบพี่แบบน้องกัน”

สวยไม่ยอมกัน
สวยไม่ยอมกัน

ทางด้าน ไก่ อูกัส เปิดเผยถึงภาพดูดปากว่า “วันนั้นนัดกินข้าวกัน คือแบบพี่กับยุ้ย ก็ห่างๆไม่ได้เจอกันมานานมากเรียกว่าหลายปี แล้วจู่ๆ ยุ้ยก็โทรมานัดเรากินข้าว แบบจะเลี้ยงข้าวเรา เราก็พอดีว่างเพิ่งเคลียร์โปรแจ็คโรงแรมที่สมุยเสร็จก็เลยตกลงแบบ ตอนแรกก็แปลกใจนะ ยุ้ยจะเลี้ยงข้าว!!! แค่ได้ยินก็ดีใจแล้ว คือเราเห็นข่าวที่ผ่านมายุ้ย เจออะไรมาบ้าง แต่พอวันนี้เขากลับมา เขาเริ่มต้นชีวิตตัวเขาได้เอง มีธุรกิจสอนเดินแบบ มีงานเข้ามาเรื่อยๆ เราก็ดีใจแทน ก็เลยไปเจอกัน พอคนมันไม่เจอกันนานๆก็เลยแสดงความรักความคิดถึง เป็นเรื่องปกติค่ะ”

ยุ้ย รจนา เองเปิดเผยว่าช่วงนี้ผอมลงเยอะมากรีดไขมันออกกลับหุ่นแซ่บพร้อมผลักดันนางแบบน้องใหม่ในสังกัดเข้าวงการ “พี่ยุ้ยเองตอนนี้เปิดโรงเรียนสอนเดินแบบให้กับน้องๆ ตัวเราเองก็ออกกำลังกายทุกวันเพราะแฟนคลับเขาอยากเห็นเรากลับมามีหุ่นแบบสมัยก่อนก็พยายามเต็มที่ ตอนนี้ก็ลงไปเยอะแล้วน้ำหนัก เรียกได้ว่าฟิตเฟิร์มเต็มที่ มีงานเดินแบบถ่ายแบบก็เข้ามาเรื่อยๆนะคะก็ต้องติดตามกัน”