“ไอซ์-ตู่” กลับมาพบกันอีกครั้ง ก็ยัง “รัก ไม่ ได้”

Home / “ไอซ์-ตู่” กลับมาพบกันอีกครั้ง ก็ยัง “รัก ไม่ ได้”

04 - ผิดที่รักไม่ได้2..

เข้าสู่เรื่องที่ 4 กันแล้ว กับซีรีส์ Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…รักไม่ได้ ซึ่งในตอนนี้ก็ได้คู่พระนางคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี กับ “ไอซ์ ปรีชญา” และ “ตู่ ภพธร” โดยเรื่องนี้ทั้งคู่ก็โคจรมาเจอกันอีกครั้งจากที่เคยร่วมงานกันเรื่อง “ไอฟายแต้กิ้ว เลิฟยู” ที่เกือบจะได้คู่กันมาแล้ว มาคราวนี้ก็อีกเช่นกันกับ Club Friday The Series บทของเพื่อนรัก รักเพื่อน ซึ่งแตกต่างจากครั้งก่อนก็ตรงที่ว่า พี่ตู่ของเราเป็นพวกที่ชอบผู้ชายด้วยกันนี่สิ แล้วความรักครั้งนี้ของ ไอซ์และตู่ หรือ ญี่ปุ่นกับอ๋องอ๋อง จะเป็นอย่างไร จะจบลงยังไง ต้องลองติดตามกันให้ดี

เรื่องย่อ

เมื่อโลกปัจจุบันเป็นที่ยอมรับกันว่า ไม่ได้มีแค่ 2 เพศอีกต่อไป ความรักข้ามเพศจึงดูเป็นเรื่องท้าทาย ที่ทุกคนอยากรู้ว่าจะเป็นไปได้จริงหรือไม่

“ญี่ปุ่น” สาวหน้าใสกับ “อ๋องอ๋อง” หนุ่มหน้าสดเป็นเพื่อนรักกันมานาน โดยที่ญี่ปุ่นรู้ดีว่าอ๋องอ๋องเป็นผู้ชายที่มีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน ทั้งญี่ปุ่นและอ๋องอ๋องต่างก็มีแฟน และเมื่อไรที่ความรักมีปัญหาต่างก็จะยึดอีกฝ่ายเป็นที่ปรึกษาที่สามารถพูดคุยบอกเล่าเม้าท์มอยกันได้ทุกเรื่อง

เวลาผ่านมาจนถึงวันนี้ทั้งญี่ปุ่นและอ๋องอ๋องต่างก็มีปัญหาเลิกกันแฟนของตัวเอง ความใกล้ชิดและสิ่งดีๆที่ดูแลกันมา ทำให้ญี่ปุ่นกับอ๋องอ๋องเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติในหัวใจ และเริ่มตั้งคำถามกันว่า จะเป็นไปได้ไหมที่ทั้งสองคนจะรักกันมากกว่าความเป็นเพื่อน

ญี่ปุ่นและอ๋องอ๋องตกลงทดลองคบเป็นแฟนกัน โดยญี่ปุ่นมีความหวังว่า ความรักและความจริงใจของเธอจะสามารถทำให้อ๋องอ๋องเลิกเป็นเกย์ได้ และอ๋องอ๋องมีความตั้งใจที่จะรักผู้หญิงที่แสนจะน่ารักสักคนอย่างญี่ปุ่น

ความหวังของญี่ปุ่นจะเป็นไปได้หรือไม่? ผู้ชายที่มีรสนิยมชองผู้ชายด้วยกัน จะเปลี่ยนตัวเองมาชอบผู้หญิงได้จริงหรือไม่? ลองมาค้นหาคำตอบกัน!!! ในเดือน กรกฎาคมนี้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25

04 - ผิดที่รักไม่ได้..