“GPA สถาบันพันธุ์แสบ” แต่ละคนทั้งแสบทั้งแซบ!!!

Home / “GPA สถาบันพันธุ์แสบ” แต่ละคนทั้งแสบทั้งแซบ!!!

IMG_1309

ซีรีส์เรื่อง “GPA สถาบันพันธุ์แสบ” โรงเรียนสุภาพบุรุษที่มีตัวป่วนอย่าง อดีต “เกรียน Possible” ทั้ง 8 คนมาร่วมแสดงกันครบทีม งานนี้เพิ่มกำลังความเกรียนเป็น 2 เท่า พร้อมด้วยสาวสวยหน้าใหม่ 3 คน มาร่วมทีมด้วย โดยจุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้คือตัวนักแสดงนี่เองที่ได้มีการนำคาแรคเตอร์ของเด็กๆทั้งหมดมาขยายใหญ่ขึ้นมาเป็นบทในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งรับรองว่าเรื่อง GPA สถาบันพันธุ์แสบ ซึ่งผู้กำกับได้คอนเฟริมไว้แล้วว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะไม่เหมือนกับละครวัยรุ่นที่เราเคยดูอย่างแน่นอนทั้งในเรื่องของบทและรูปแบบการถ่ายทำ ติมตามกันได้เร็วๆนี้ ทางช่อง GMM25

ออฟ + กิต +ปลายre
ออฟ + กิต +ปลาย
เฟย ภัทรre
เฟย ภัทร
ปังปอนด์+ทอยre
ปังปอนด์+ทอย

เรื่องย่อ

โรงเรียน “สุภาพบุรุษ” (Gentlemen’s Pride Academy) โรงเรียนชายล้วนเก่าแก่ที่เคร่งครัดไปด้วยกฏระเบียบ มีประวัติศาสตร์กว่าร้อยปี จนเป็นที่ใฝ่ฝันของพ่อแม่ผู้ปกครองอยากส่งลูกชายของตัวเองมาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ เพื่อให้เป็นสุภาพบุรุษสมบูรณ์แบบที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณงามความดี ความฉลาด ความเก่ง ความเท่ห์ ฯลฯ แต่ด้วยชื่อเสียงนี้เอง ทั้งโรงเรียนจึงเต็มไปด้วยเด็กที่มีสภาพชำรุด ที่พ่อแม่คิดว่าเอาเข้ามาเรียนแล้วลูกหลานจะดีขึ้น

ทอย เด็กหนุ่มผู้ที่ย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียนสุภาพบุรุษ เขาไม่เคยรู้เลยว่าโรงเรียนแห่งนี้มันคืออีกโลกหนึ่งซึ่งเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน กฏระเบียบเรื่องที่ทอยสุดจะปวดกระโหลกที่สุดก็คือ การโดนตัดสัญญาณโทรศัพท์ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในโรงเรียน!! เพื่อให้นักเรียนเอาเวลาไปโฟกัสกับเรื่องเรียน จะยกเว้นให้เฉพาะเหล่าอภิสิทธิ์ชนผู้ปกครองโรงเรียน กลุ่มประธานนักเรียน “สี่จตุรเทพ” เท่านั้น!!!

แย่เข้าไปอีกเมื่อทอยได้พบกับ เฟย คู่อริเก่า นักเรียนนักเลงและนักกีฬาชมรมมวยที่โดนซ้ำชั้นจนต้องมาเรียนใหม่อีกปีด้วยข้อแม้ว่าถ้ามีเรื่องอีกครั้งเฟยจะต้องออกจากที่นี่เป็นการถาวร สิ่งเดียวที่จะทำให้พวกเขาปลอดภัยก็คือ การลงสมัครเลือกตั้งเพื่อไปเป็นประธานนักเรียนแทนที่สี่จตุรเทพ เพื่อเปลี่ยนกฏที่ทำให้ชีวิตลำบากทั้งหลายมันซะเลย!! แต่ก็ไม่ง่าย เพราะตามกฏผู้ที่จะลงสมัครต้องมีชมรมเป็นของตัวเองแต่ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างไม่มีใครเอา ทั้งสองจึงต้องรวมตัวกันเพื่อตั้งชมรมขึ้นมาใหม่ และหาสหายร่วมอุดมการณ์มาให้ครบ 8 คนตามกฏ

หนทางไปสู่การเป็นประธานนักเรียนของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน GPA สถาบันพันธุ์แสบ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25

10 GPA สถาบันพันธุ์แสบ- 10 GPA สถาบันพันธุ์แสบ-2