ส่งท้ายฤดูกาลพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ ยิงสดจอยักษ์ “The Stadium of Live” เชลซี-ซันเดอร์แลนด์

Home / ส่งท้ายฤดูกาลพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ ยิงสดจอยักษ์ “The Stadium of Live” เชลซี-ซันเดอร์แลนด์

IMG_1879     ส่งท้ายกับกิจกรรมสุดพิเศษ The Stadium of Live ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) (CTH) เดินหน้ามอบความสุขกับแฟนลูกหนังชาวไทยได้ร่วมชมและเชียร์การแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ นัดฉลองแชมป์ ระหว่าง เชลซี พบ ซันเดอร์แลนด์ ผ่านจอภาพยนตร์ขนาดยักษ์ยิงสดส่งตรงผ่านระบบดาวเทียมจากประเทศอังกฤษ ณ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา

IMG_1338
ฟุตซอลกระชับมิตร

บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ที่เริ่มต้นด้วยกิจกรรมต่างๆ กับบูธผู้ให้การสนับสนุนที่เรียกได้ว่าขนของมาแจกให้แฟนลูกหนังในงานกันแบบไม่อั้น และก่อนเริ่มการถ่ายทอดสด 2 พิธีกรหนุ่ม ป๊อก โฆษวิส และ แจ๊ค จักรพันธ์ กล่าวต้อนรับเหล่าบรรดาแฟนลูกหนังชาวไทยตบเท้ามาร่วมงานพร้อมใจส่งแรงเชียร์ให้กับนัดฉลองแชมป์ ระหว่าง เชลซี พบ ซันเดอร์แลนด์ จากนั้นนักแสดงจากช่อง 3 นำทีมโดย บอมบ์ ธนิน, บอย ภาสกร, แก๊ป จักริน, เต๋า เศรษฐพงศ์ (เต๋า AF) และกิก ดนัย รับคำท้าจากแฟนๆ ทีมเชลซี ร่วมแข่งฟุตซอลกระชับมิตร ที่เรียกได้ว่าเป็นแมทช์พิเศษเฉพาะสำหรับแฟนๆ

IMG_1316
บอมบ์ ธนิน กำลังฟิตเลย
IMG_1318
เต๋า เศรษฐพงศ์

     ภายในงานเท่านั้น หลังจากนั้นก็มาถึงคิวของหนุ่มๆ ศิลปินวง ZEAL ที่มาร่วมสร้างสีสันจัดมินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ออกเสต็ปกันก่อนเชียร์บอลนัดฉลองแชมป์ในครั้งนี้ เรียกเสียงกริ๊ดได้ไม่น้อยกันเลยทีเดียว และต่อด้วยเหล่านักแสดงตบเท้ามานั่งสนทนาร่วมพูดคุยวิเคราะห์เกมส์การแข่งขันร่วมกับผู้ประกาศข่าวกีฬาสาวสวย พิมพ์วิจิตร โสภณ งานนี้เรียกได้ว่าแฟนๆ ลูกหนังได้ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ให้กับทีมโปรดกันแล้วยังได้กระทบไหล่นักแสดงคนดังที่เรียกได้ว่าคลั่งไคล้ฟุตบอลอย่างจัดจ้านเลยก็ว่าได้ ครบทั้งความสนุก ความมันส์แบบไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว

IMG_1785
ศิลปินวง ZEAL

     นอกจากนี้แฟนๆ คอลูกหนังยังสามารถติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานภายในงานย้อนหลัง ได้ทาง Facebook Fanpage “ครอบครัวละคร3” และ คอกีฬาช่อง3 ตามเชียร์ติดตามข่าวสารได้ที่ “The Stadium of Live”

IMG_4376
สนุกสนานในการเชียร์ เชลซี-ซันเดอร์แลนด์
IMG_1328
บอมบ์ ธนิน กับ ทีมคู่แข่ง
IMG_1427
เต๋า เศรษฐพงศ์
IMG_4420
นักแสดงช่อง 3
IMG_9962
นักแสดงช่อง 3
IMG_1823
พิมพ์วิจิตร โสภณ
IMG_1827
บอมบ์ ธนิน
IMG_1862
ป๊อก โฆษวิส
IMG_1848
กิก ดนัย
IMG_1854
เต๋า เศรษฐพงศ์
IMG_1839
แก๊ป จักริน
IMG_1842
บอย ภาสกร