กิ๊บซี่-สายป่าน รักนี้ผิดที่ใคร!?!?!

Home / กิ๊บซี่-สายป่าน รักนี้ผิดที่ใคร!?!?!

234515

มาถึงเรื่องที่ 3 กันแล้ว กับ Club Friday The series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…เพื่อนรัก โดยคราวนี้ได้นักแสดงสุดเซ็กซี่อย่าง กิ๊บซี่ วนิดา และ สายป่าน อภิญญา มาร่วมแสดงเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ที่ดันมาชอบผู้ชายคนเดียวกัน คือ กอล์ฟ พิชญะ เรียกว่าร้อนแรง แสบ เผ็ด ดุ กับวาจาที่เชือดเฉือนของเพื่อนรักทั้ง 3 คน โดยจะเริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่6 มิถุนายน นี้ ทางช่อง GMM25 ห้ามพลาด!!!

เรื่องย่อ
เชอรี่(อภิญญา) กับ การ์ตูน(วนิดา) เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เด็ก เติบโตมาด้วยกัน เรียนหนังสือโรงเรียนเดียวกัน จบจากมหาวิทยาลัยเดียวกัน คณะเดียวกัน ชอบอะไรเหมือนๆกัน รู้ใจกันไปหมดทุกอย่าง จนแม้แต่ทำงานทั้งคู่ก็ยังได้งานทำในบริษัทเดียวกัน
เชอรี่กับการ์ตูนต่างก็มีคนรักที่คบอยู่ และทำงานอยู่ในที่เดียวกันหมด เมื่อใดที่มีปัญหาเรื่องความรัก ทั้งคู่ก็จะเป็นที่ปรึกษาให้แก่กันและกัน การ์ตูนคอยปลอบใจเชอรี่ จนถึงพาเชอรี่ไปบุกที่งานหมั้นของ ปั้น แฟนเชอรี่กับผู้หญิงคนใหม่ เชอรี่เสียใจอย่างหนัก การ์ตูนก็อยู่เคียงข้าง และไม่ว่าการ์ตูนจะไปไหนมาไหนกับ แมน(พิชญะ) คนรักของการ์ตูน การ์ตูนก็จะพาเชอรี่ไปด้วยทุกครั้ง ด้วยความสงสารว่าเชอรี่กำลังอดหักเสียใจและไม่มีใคร เวลาผ่านไปเชอรี่บอกการ์ตูนว่าเธอเริ่มมีความรักครั้งใหม่อีกครั้ง และยังเล่าเรื่องผู้ชายคนใหม่ให้การ์ตูนฟังโดยตลอด แต่ในขณะเดียวกันการ์ตูนก็รู้สึกว่า แมนกำลังเปลี่ยนไป เมื่อความรักของเพื่อนคนหนึ่งกำลังเริ่มต้นใหม่ ความรักของเพื่อนอีกคนกลับกำลังจบลง เชอรี่แนะนำว่า แมนไม่ได้รักการ์ตูนแล้ว ทางที่ดีที่สุดก็คือการ์ตูนควรจะเลิกกับแมนเสีย
การ์ตูนยังตัดใจไม่ขาด จึงพยายามที่สุดที่จะฉุดรั้งแมนไว้ แต่ในที่สุดการ์ตูนก็ได้พบกับความจริงอันโหดร้ายว่าคนรักคนใหม่ของเชอรี่ ก็คือ แมนนั้นเอง
ความรู้สึกของการ์ตูนจะเป็นอย่างไร เมื่อผู้ชายที่เธอรักมากที่สุด กับเพื่อนที่เธอรักมากที่สุด ร่วมมือกันหักหลังและทำร้ายเธออย่างเลือดเย็น และคำตอบเดียวที่ได้จากเพื่อนรักก็คือ “ก็ฉันบอกเธอแล้วว่า เขาไม่ได้รักเธอแล้ว”………

 ติดตามเรื่องราวของเพื่อนรักหักเหลี่ยนโหดนี้ได้ใน Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…เพื่อนรัก ทุกวันเสาร์ เสลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่ม 6 มิถุนายน นี้

 

234211 234520 234518 234517 234516