หมอดูต๊อกแต๊ก ฟันธง!! นางเอกตัวแม่ชื่อ อ. แต่งแน่ปีนี้ไม่เกิน พ.ค. ปีหน้า

Home / หมอดูต๊อกแต๊ก ฟันธง!! นางเอกตัวแม่ชื่อ อ. แต่งแน่ปีนี้ไม่เกิน พ.ค. ปีหน้า

11358798_10152707050082202_1594127282_nหนึ่งในหมอดูชื่อดังแห่งรายการ วันท้าดวง ต๊อกแต๊กเอโฟว์ ออกมายืนยันว่า นางเอกตัว อ.ชื่อดัง มีดวงแต่งงานแน่ๆ ไม่เกินกลางปีหน้า พร้อมเปรยว่า รายการทาง วันท้าดวง ช่อง 9 ที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้กำลังไปได้ดี “รายการวันท้าดวง เรตติ้งดีมากพูดเลย กระแสรายการออนแอร์ทางช่อง 9 แซ่บมาก แฟนคลับดิฉันแฟนคลับรายการแท็กมาในไอจีว่า “แม่นมาก” นั่นนี่โน่น กระแสก็เลยมา แฟนๆทักมาในไอจีคนดูเขาก็คิดได้แหมว่า เราดียังไงอะไรอย่างนี้นะฮ่ะ” วันท้าดวง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 4 โมงเย็น ทางช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ เรตติ้งดีวันดีคืน “จริงๆ ออกอากาศมาตั้งแต่ปีที่แล้วจนกระทั่งตอนนี้ เรตติ้งของเราเขยิบขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าถามว่าเรายังอยากให้ขึ้นอีกมั้ย ยังต้องการอีกตอนนี้ก็ปรับรูปแบบให้มันมีความสนุกให้มีวาไรตี้มากขึ้นให้ความรู้กับประชาชน”

11004782_10153135084318824_1479365679_nรายการเกี่ยวกับดวงตอนนี้ก็เยอะมาก “ของเรามีแตกต่างของเราแซ่บมากกว่า หมอดูรวมพลังกันสามคน มีอาจารย์คฑา หมอเมย์ หมอดูต๊อกแต๊กเอโฟว์ แล้วอีกอย่างคือนอกจากที่เราจะทำนายทายทัก ดวงรายวันเราก็มีเคล็ดลับดีๆให้ตอนท้ายรายการด้วย ก็เชิญดารามาร่วมสนุกในรายการ ก็เป็นรายการที่ค่อนข้างจะครบรส” แขกคนไหนที่มาแล้วประทับใจมากที่สุดเลย “โอ้ย!!!! รู้สึกว่าน่าจะเป็น แท็ค ภรัญญู กับต้นหอม นะ เพราะว่า แท็คมาเสร็จปุ๊ป ก็โดนทำนายว่าจะมีกิ๊กมีอะไรแบบนี้ ต้นหอม ก็ทักมาหาดิชั้นว่า พี่ต๊อกแต๊ก นี่มันยังไงค่ะ แฟนฉันมีดวงจะมีกิ๊กหรือเปล่า!! จริงๆดวงมันเป็นแค่ตัวแทนรายวัน มันไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่า แท็คต้องมีกิ๊ก มันก็ค่อนข้างที่จะเรตติ้งดีกระแสดี”

tt1

พูดถึงดวงคู่รักดาราดังๆบ้าง….กล้าพูดมั้ย “ไม่กล้าพูด!! (ตอบด่วน) เอาคนไหน…เอาดวงชมพู่ อารยา ที่พึ่งแต่งงาน จริงๆ ดวงเขาพี่ทำนายตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว ว่าดวงเขาแต่งแน่ๆปีนี้แต่ฉันทำนายต้นปีจริงๆก็ถือว่าอยู่ในต้นปีอยู่แหละ แต่จริงๆดวงของเขา ยิ่งแต่งยิ่งรวยคือยิ่งแต่งปุ๊ปยิ่งรวยไปอยู่ด้วยกัน แต่ถามว่าเป็นดวงเนื้อคู่กันมั้ย เขารักกันและพร้อมที่จะ ไปอยู่ด้วยกันนะคะ มันเลยเป็นลักษณะแบบว่าดวงที่ค่อนข้างส่งเสริมในเรื่องของธุรกิจในเรื่องของการงาน และชมพู่นะแต่งงานปุ๊ปกระแสก็ไม่ลด กระแสก็ยังมีเพียงแต่เขาอาจจะรับงานน้อยลง แต่ว่างานโกอินเตอร์ของนางก็ยังแน่น”

CANNES, FRANCE - MAY 19:  Araya Hargate attends the "Sicario"  Premiere during the 68th annual Cannes Film Festival on May 19, 2015 in Cannes, France.  (Photo by Samir Hussein/WireImage)
CANNES, FRANCE – MAY 19: Araya Hargate attends the “Sicario” Premiere during the 68th annual Cannes Film Festival on May 19, 2015 in Cannes, France. (Photo by Samir Hussein/WireImage)

ดาราดังๆแต่งกันไปแล้ว ปีนี้2558จะมีดาราคู่รักดังๆที่จะเลิกกันมีมั้ย “ถามว่าจะเลิกกันมั้ย…มี แต่คงไม่ใช่คู่ที่ดังมาก คู่ดังๆมีแต่จะเข้าประตูวิวาห์กันจ้ะ เพราะปีนี้เป็นปีแห่งการเข้าสู่ประตูวิวาห์ ความรักโดดเด่น นางเอกตัวท็อปมีโอกาสวิวาห์ เช่น นางเอก อ.ตัวท็อปวิกหลายสีที่ทุกคนรู้จักกันดี นางมีเกณฑ์ที่จะได้แต่งมากๆเลย ปีนี้ไม่เกินพฤษภาคมปีหน้ามีแน่ๆเขามีเกณฑ์จะเข้าสู่ประตูวิวาห์อยู่แล้ว” ฝากให้แฟนๆติดตามรายการหน่อย “ฝากแฟนๆติดตามรายการวันท้าดวงหน่อยนะคะ เพราะนอกจากจะมีสาระ ยังให้ความบันเทิงอีก ออนแอร์ทุกวันอาทิตย์ 4 โมงเย็นทางช่อง 9 ฝากด้วยไอจีหมอดูต๊อกอแต๊ก toktak_A4 ค่ะ”