ช่อง3 Family ส่งซีรีส์ไต้หวันยอดนิยม “คู่หูฟัดเต็มสปีด Black & White” ลงจอ

Home / ช่อง3 Family ส่งซีรีส์ไต้หวันยอดนิยม “คู่หูฟัดเต็มสปีด Black & White” ลงจอ

Black & White) (10)     ช่อง3 Family (ช่อง13) เอาใจแฟนซีรีส์ ส่งภาพยนตร์ไต้หวันยอดนิยมลงจอ นำแสดงโดย โจวอี๋หมิน, จ้าวเหวินถิง, จางจินหนิง, เฉินอี้หาน และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง คู่หูฟัดเต็มสปีด เรื่องราวของตำรวจหนุ่มฉายาเทพปิดคดี ที่มาพร้อมกับพระเอกคู่หูหน้าใหม่ ตำรวจหนุ่มจอมมุทะลุที่ทำเพื่อความถูกต้องเท่านั้น การโคจรมาพบกันของทั้งคู่ ก่อให้เกิดเรื่องราวต่างๆ มากมาย

Black & White) (18)

     คู่หูฟัดเต็มสปีด Black & White เรื่องราวที่เกิดขึ้นในสถานีตำรวจเขตใต้ ซึ่งเป็นสถานีตำรวจที่พร้อมสรรพที่สุดของเมือง แต่กลับเป็นสถานที่ที่อาชญากรแฝงตัวอยู่มากที่สุด ตำรวจสองนายที่เป็นคู่ปรับกันมาตลอด ได้ผนวกความดีและความชั่วไว้ด้วยกัน ผลประโยชน์และเงินทองอันมหาศาลหมุนวนจากที่หนึ่งสู่ที่หนึ่ง โดยมีมือที่ทำลายล้างซุกซ่อนอยู่ นับตั้งแต่คนทั้งสองได้พบกันเรื่องราวทั้งหมด ล้วนแล้วแต่เป็นความลับที่ผูกรัดคนทั้งสองเอาไว้ เมื่อตำรวจไม่ได้เป็นเพียงตำรวจ เมื่อมาร์เฟียไม่ได้เป็นเพียงมาร์เฟีย ดีและชั่ว จอมปลอมและจริงแท้ ต่างผสมปนเป จนยากที่จะแยกออกจากกันได้…

Black & White) (19)

     ในยุคที่ความจริงแท้และความจอมปลอมยากที่จะแยกออกจากกันได้ ทุกคนต้องใช้ชีวิตอยู่บนโลกที่มีทั้งความสว่างไสวและความมืดมิดต้านทานกันอยู่ เรื่องราวความสนุกสนานที่ต้องการหาคำตอบมากมาย จะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามชมได้ใน“คู่หูฟัดเต็มสปีด Black & White” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา13.00-14.00 และ 20.45-21.45 น. ออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง3 Family (ช่อง13)