ร้องไห้หนักมาก!!! หัวอกแม่ อัมพร อยากเห็นหน้า ยงยุทธ ก่อนตาย

Home / ร้องไห้หนักมาก!!! หัวอกแม่ อัมพร อยากเห็นหน้า ยงยุทธ ก่อนตาย

IMG_2921

เรื่องย่อละครสุดแค้นแสนรัก ตอนที่ 11 ( 10 พ.ค. 58 )

หลังจากพักผ่อนมาหลายวันก็ถึงเวลากลับเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปทำงานต่อ หลังจากล่ำลา อัมพร กับ มยุรีย์ ยังไม่ทันจะออกรถ อัมพรก็หมดสติไป ธนากับมยุรีย์รีบนำอัมพรส่งโรงพยาบาล โดยมีหทัยรัตน์และระพีพรรณคอยช่วยเหลือ เป็นจังหวะเดียวกับที่ยงยุทธเตรียมแหวนและดอกไม้จะไปขอหทัยรัตน์แต่งงาน แต่ยงยุทธเห็นภาพวุ่นวายตรงหน้า หทัยรัตน์อยู่กับธนา เขาจึงตัดสินใจเดินหนีออกมาโดยที่ยังไม่ได้คุยกับหทัยรัตน์ พอแย้มถามยงยุทธก็อือออจนแย้มเข้าใจว่าหลานชายขอผู้หญิงแต่งงานสำเร็จแล้ว

IMG_2733

     อัมพรอาการโคม่าหลังผ่าตัดยังต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด ทั้งยังพร่ำเพ้อหาแต่ยงยุทธ ด้านระพีพรรณกับปวริศก็ได้ช่วยลือชัย ระพีพรรณสงสารน้องชายต่างแม่ และตัดสินใจจะพาลือชัยไปบำบัดอาการติดยา ลือชัยซึ้งน้ำใจจนยอมสัญญาว่าจะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ระพีพรรณและปวริศเป็นธุระพาลือชัยกลับไปหาพะยอม

IMG_2816

     ลือชัยก้มกราบเท้าแม่ขอขมา พะยอมร้องไห้ด้วยความตื้นตันใจและขอบใจในน้ำใจของระพีพรรณ อัมพรอาการแย่ลงเรื่อยๆ เพ้อหายงยุทธ อุไรตัดสินใจทิ้งทิฐิโทรหายงยุทธตามให้มาเยี่ยมแม่ แต่ยงยุทธไม่สนใจ ระพีพรรณให้ทางพะยอมช่วยเหลือ แต่กลับถูกแย้มดักทาง ธนาไปตามยงยุทธด้วยอารมณ์โมโหทำให้เกิดการทะเลาะวิวาท ยงยุทธหนีออกมานั่งคนเดียวที่ริมน้ำที่เดิม สุดท้ายหทัยรัตน์คือความหวังของทุกคน หทัยรัตน์เอาเรื่องแต่งงานมาเป็นข้ออ้างทั้งๆ ที่ไม่แน่ใจตัวเองว่าจะอยู่กินกับยงยุทธได้ไหม ยงยุทธยอมมาเยี่ยมอัมพร ท่ามกลางความดีใจของอ่ำ อุไร ผู้เป็นน้ากับยาย

IMG_0243

     นำแสดงโดย: โดย โฬม พัชฏะ, มอส ปฏิภาณ, โดนัท มนัสนันท์, เบนซ์ พรชิตา, รัดเกล้า อามระดิษ, เพื่อน คณิน, อาโป ณัฐวิญญ์, ชิปปี้ ศิรินทร์, เต๋า เศรษฐพงศ์, แก๊ป จักริน, เบสท์ วิชยุตม์, นิคิต้า, สเป็ค พิสิฐพงศ์

     ติดตามชมละคร สุดแค้นแสนรัก ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 และ ช่อง3HD