หมอรัตน์ ปากแข็ง!!! ทำเป็นรำคาญ ธนา แต่ใจแอบหวั่นไหว

Home / หมอรัตน์ ปากแข็ง!!! ทำเป็นรำคาญ ธนา แต่ใจแอบหวั่นไหว

IMG_0746

เรื่องย่อละครสุดแค้นแสนรัก ตอนที่ 10 (9 พ.ค. 58)

ธนา พา หทัยรัตน์และระพีพรรณ มาทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง ธนาบอกหทัยรัตน์ว่าจะตามบอกรักอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ตราบใดที่รัตน์ยังไม่แต่งงาน หทัยรัตน์เบื่อความหน้ามึนของธนา แต่อีกใจหนึ่งก็หวั่นไหว เพราะกับยงยุทธที่คบหามานาน ก็ดูจะเฉยชาและไม่เอาใจใส่เธอเหมือนควรจะเป็น
ด้าน ปวริศ เองก็ตามมาหา ระพีพรรณ ถึงหน้าบ้านด้วยความเป็นห่วง เวลาผ่านไป 10 ปี เขาก็ยังมั่นคงแต่กับระพีพรรณ แม้ว่าจะโดน อุไร กีดกันแต่ ปวริศ ก็ไม่เคยย่อท้อ รุ่งเช้า หทัยรัตน์ ตกเป็นข่าวกับ ธนา ทำเอาแย้มของขึ้นรีบสั่งให้ ยงยุทธขอหมอรัตน์แต่งงาน ยงยุทธรู้ตัวดีว่ายังไม่พร้อมแต่งแต่ก็พร้อมจะเชื่อใจหทัยรัตน์เรื่องธนา อัมพรเองก็ยังทุกข์ใจเรื่องยงยุทธ ทั้งยังมีเรื่องธนากับยงยุทธรักผู้หญิงคน เดียวกันโดยที่ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร

IMG_2705

     ในจอทีวี ธนา กับ ลลดา เป็นคู่ขวัญกัน แต่นอกจอธนาปฏิเสธกับนักข่าวว่าคิดกับลลดาแค่เพียงพี่น้อง เพราะมีคนที่รักอยู่แล้ว ลลดารู้สึกเสียหน้าเพราะตัวเองเฝ้ารักธนามาตลอด 10 ปี แย้มพยายามจะใช้รถติดสินบนปวริศให้เลิกยุ่งกับระพีพรรณ แต่ปวริศไม่สนใจ แย้มเจ็บใจที่หลานไม่เชื่อฟัง อัมพรเองก็พยายามขอให้ธนาเลิกยุ่งกับหทัยรัตน์เพื่อยงยุทธ ธนาไม่เข้าใจแม่แต่ก็ไม่กล้าถามอะไร เพราะระยะหลังอัมพรสุขภาพทรุดโทรมป่วยกระเสาะกระแสะบ่อย จนต้องหาหมอเป็นระยะ

IMG_4397

     ธนาไปหายงยุทธเพื่อตกลงเรื่องรัตน์ว่ายังไงก็จะไม่ยอมถอย ยงยุทธเองก็เชื่อมั่นว่าหทัยรัตน์ไม่มีวันไปจากเขา ทั้งคู่ประจันหน้ากัน ด้าน ลือชัย หลังจากออกจากสถานพินิจก็เรียนไม่จบ กลับเข้าแก็งค์อันธพาลและติดยาหนักจนถึงขั้นขโมยของในร้าน พะยอม ทุกข์ใจหนักมากเพราะไม่รู้จะทำอย่างไร

IMG_3695

     ในวันเกิดของหทัยรัตน์ ธนามาจัดคอนเสิร์ตเซอร์ไพร์สถึงโรงพยาบาลทำเอาผู้คนแตกตื่น หทัยรัตน์แกล้งว่ารำคาญ แต่ลึกๆ ก็แอบดีใจ เพราะคนที่เป็นแฟนอย่างยงยุทธเองกลับไม่สนใจแม้จะโทรมาอวยพรวันเกิด ตกดึกธนาหิ้วเค้กมาเซอร์ไพรซ์อีกรอบเพราะหทัยรัตน์เข้าเวรพอดี แย้มสั่งให้ยงยุทธเอาใจหทัยรัตน์ด้วยกันให้เอาข้าวต้มมาให้ ยงยุทธจำใจมาเพราะตามใจย่าแต่กลับมาเจอภาพธนากำลังป้อนเค้กหทัยรัตน์ เขากลับไปด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก แย้มคะยั้นคะยอให้ยงยุทธขอหมอรัตน์แต่งงานอย่างเป็นทางการโดยเตรียมหาแหวน เพชรให้ ยงยุทธพยายามคิดประโยคที่จะขอรัตน์แต่งงานแต่ก็คิดไม่ออก ด้านธนาก็ทำคะแนนลิ่วไปโดยการตามติดหทัยรัตน์ไปทุกที่ แม้หทัยรัตน์จะแสดงออกว่ารำคาญ แต่จริงๆ แล้วก็รู้สึกดีโดยที่ไม่รู้ตัว

IMG_2213

     นำแสดงโดย: โดย โฬม พัชฏะ, มอส ปฏิภาณ, โดนัท มนัสนันท์, เบนซ์ พรชิตา, รัดเกล้า อามระดิษ, เพื่อน คณิน, อาโป ณัฐวิญญ์, ชิปปี้ ศิรินทร์, เต๋า เศรษฐพงศ์, แก๊ป จักริน, เบสท์ วิชยุตม์, นิคิต้า, สเป็ค พิสิฐพงศ์

  ติดตามชมละคร สุดแค้นแสนรัก ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 และ ช่อง3HD