“โก้ ธีรศักดิ์” ควักความลับคนดัง แฉไม่ไว้หน้า !! กลางรายการ

Home / “โก้ ธีรศักดิ์” ควักความลับคนดัง แฉไม่ไว้หน้า !! กลางรายการ

1

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับรายการ รายการ “One Night Secret ความลับคนดัง” ออกอากาศช่อง 9 โดยมี โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา , เบนซ์ วณัฐ ชนะณรงค์ และ สุประวัติ โพธิสิทธิ์” 3 ผู้บริหารร่วมหุ้นผลิตรายการ มีเหล่าดารามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกรซ กาญจน์เกล้า , วรรณษา ทองวิเศษ , แจ็ค-จิลล์ การสมพรต , จิ๊บ ดุสิตา , หมู พิมผกา และ อ้วนรีเทิร์น ฯลฯ ณ ร้าน The Secret เกษตรนวมินทร์ ซึ่งโก้ก็ได้พูดถึงการรับหน้าที่ผู้ผลิตรายการครั้งนี้ว่า

เน‚เธเน‰

 

“นอกจากจะมีงานพิธีกรถึง 7 รายการแล้วตอนนี้โก้มาผลิตรายการเอง คือรายการ One Night Secret ความลับคนดัง ตั้งใจทำมากๆ ทำเองเกือบจะทุกๆ ขั้นตอน ออกอากาศทุกวันพุธ สี่ทุ่มครึ่ง ทางช่อง 9 เริ่มต้นออนแอร์ 6 พฤษภาคมนี้”

เธ เธฒเธžเธฃเธงเธก

“รายการ One Night Secret ความลับคนดัง เป็นเรื่องความลับดารานี่แหละมาเปิดเผยแบบเนียนๆ โดยที่พูดไปแบบไม่รู้สึกตัว รวมถึงมีช่วงการท่องเที่ยวยามราตรี เทปแรกเป็น กระแต กระต่าย อาร์สยาม ไปเต้นเมรีกันตลาดแตก ที่ตลาดเลียบด่วนรามอินทรา รายการเราจะนำความลับของดารามาเปิดเผย อย่างเทปนี้กระแตกระต่ายก็จะมาแฉกันเอง กระแตตอนเด็กๆ ชอบขโมย ขโมยแม้แต่ของในห้างตลกมาก ส่วนกระต่ายชอบใส่กางเกงในเป็นรู และยังมีน้องชายกระแตที่จะกำลังจะเป็นนักร้องค่ายอาร์สยามก็จะมาเปิดตัวในรายการนี้ด้วย แม่กระแตซึ่งไม่เคยออกรายการไหนมาก่อน ก็จะมาร่วมในรายการเราด้วย” ติดตามชมรายการ “One Night Secret ความลับคนดัง” ทุกวันพุธ เวลา 22.30 น. ช่อง 9 ออกอากาศเทปแรกวันที่ 6 พฤษภาคม 2558