ชมพู่ อารยา สงสัย พี่เบิร์ด ธงไชย ใช่ผู้ชาย…ในรูปภาพหรือไม่!!!

Home / ชมพู่ อารยา สงสัย พี่เบิร์ด ธงไชย ใช่ผู้ชาย…ในรูปภาพหรือไม่!!!

352

เรื่องย่อละครกลกิโมโน ตอนที่ 7 (7พ.ค.58)

     หลังจากที่รินดารา (ชมพู่ อารยา) เคลือบแคลงสงสัยในตัวท่านชายโฮชิ (พี่เบิร์ด ธงไชย) จึงได้ชวนท่านชายโฮชิและย่ามิกิ (แหม่ม จินตหรา) มายังร้านนวดโบราณแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ๆ เดียวกันกับที่รินดาราได้เห็นภาพของชายผู้หนึ่งที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกับท่านชายโฮชินั้น จากชายแก่ผู้หนึ่งที่มีชื่อว่า “เคนตะ” ครั้นเมื่อ 50 ปีก่อนเคนตะได้เคยพบกับท่านชายโฮชิมาแล้วครั้งหนึ่ง ซี่งรินดาราและเพื่อนสาวได้ถามกับเคนตะผู้นี้ว่า เคยรู้จักกับท่านชายโฮชิหรือไม่ โดยที่ท่านชายโฮชิและย่ามิกิ มิได้ทันตั้งตัวมาก่อน และในระหว่างที่เคนตะ กำลังนึกถึงความหลังในอดีตอยู่นั้นจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น โรคหัวใจของชายแก่ได้กำเริบขึ้น ชายแก่ที่กำลังทุกข์ทรมานอยู่นั้นได้เพ่งมองไปยังท่านชายโฮชิและกุมมือของ ท่านชายโฮชิ และพูดออกมาด้วยเสียงที่ทุรนทุรายว่า “คุณจริงๆ ด้วยคุณจำผมได้ไหม ทำไมคุณถึงไม่เปลี่ยนไปเลย..”

     โฮชิเห็นชายที่กำลังจะตายทุรนทุรายต่อหน้าตนเอง และกำลังพูดกับตนเองเป็นครั้งสุดท้ายจึงได้แต่สารภาพออกไปว่า “ผมจำได้” และสุดท้ายก่อนที่ชายแก่ผู้นี้จะสิ้นลมหายใจได้หลุดพูดคำๆ นึงออกมาอย่างแพ่ว เบาว่า “เทพเจ้า” ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ รินดาราได้อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดจึงได้ทำ รินดารารู้สึกแปลกใจและตกใจเป็นอย่างมาก

IMG_2214

     ส่วนทางด้านตระกูลโคซึกะ ไดซุเกะ (หมู ดิลก) และ ฮิเดะ (ต่าย นัฐฐพนธ์) ได้รู้เรื่องถึงการหลุดจองจำของปีศาจหิมะแล้ว สืบเนื่องจากเหตุการณ์ปะทะกันของ ฮิเดะ และ ยูกิ (น้ำผึ้ง ณัฐริกา) นั้นเอง ฮิเดะได้เล่าให้กับไดซุเกะฟังว่าได้ไปเจอหญิงสาวคนนึงที่มีพลังกล้าแกร่งตัว เย็นเหมือนหิมะและมีดวงตาสีฟ้า และเมื่อไดซุเกะได้ฟังเรื่องจากฮิเดะจึงได้ไปยังห้องเก็บตุ๊กตาฮินะ ที่กักเก็บจิตวิญญาณของปีศาจหิมะแล้วได้รู้ว่ายันต์ที่ควบคุมวิญญาณปีศาจ หิมะได้หลุดหายไป

IMG_6869

     หลังจากที่ไดซุเกะรู้เรื่องการหลุดออกไปของปีศาจหิมะแล้วจึงได้ใช้คาถาโบราณ ของตระกูลโคซึกะ เพื่อที่จะควบคุมนางปีศาจหิมะให้กลับมายังสถานที่แห่งนี้ตามเดิม โดยพิธีกรรมนี้ไดซุเกะได้ท่องคาถาอะไรอย่างบางอย่างและค่อยๆ ชักมีดพกออกมาแล้วกรีดลงบนฝ่ามือของตนเองเลือดของไดซุเกะค่อยๆ ไหลซึมออกมา และไดซุเกะได้หยดเลือดลงบนตัวตุ๊กตาฮินะตัวที่เคยกักขังปีศาจหิมะ เมื่อไดซุเกะได้ทำพิธีกรรมนี้ ทำให้ยูกิทุกข์ทรมานมากกว่าเดิมอีกเท่าตัว ซึ่งตอนนี้ร่างกายของยูกิกำลังอ่อนแอลงอย่างมาก ทำให้ตกอยู่ในสภาพเน่าเละนิ้วและเล็บช้ำเลือดช้ำหนอง รวมถึงกลิ่นตัวก็เหมือนซากศพเน่า ยูกิจึงได้สั่งให้ มาโกโตะ (เอ็ม อภินันท์) ไปหาเหยื่อผู้ชายที่มีกิเลศหนา ที่จะนำมาให้ยูกิจะสูดพลังกิเลศเหล่านั้นเพื่อที่จะรักษาร่างกายและเพิ่ม พลังของตัวเองให้กล้าแกร่งมากขึ้นกว่าเดิม

     ติดตามชมละคร กลกิโมโน ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 และ ช่อง3HD