กระสือมีอยู่จริงหรือ? “พลอย ภัทรากร” ถอดหัวห้อยไส้ ใน “กระสือมหานคร”

Home / กระสือมีอยู่จริงหรือ? “พลอย ภัทรากร” ถอดหัวห้อยไส้ ใน “กระสือมหานคร”

IMG_9115

     ช่อง 3 เสิร์ฟละครแฟนตาซี คอมเมดี้ ให้แฟนละครได้หลอนได้ฮา กับพระนางที่มาประกบคู่กับครั้งแรก “ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” และ “พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ที่งานนี้รับรองว่าเคมีของทั้งคู่ฟรุ้งฟริ้งไม่เบา ในเรื่อง “กระสือมหานคร” ของค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” ภายใต้การดูแลของ “ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี” ทายาทคนเล็กของ “แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี” ในฐานะผู้จัดน้องใหม่คนล่าสุดของช่อง 3 โดยงานนี้ยังได้ “ฉัตรชัย นาคสุริยะ” มานั่งแท่นกำกับอีกด้วย

IMG_8586

พร้อมทัพนักแสดงที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานอย่าง หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร, โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, โก โกสิน ราชกรม, โบว์ โชติมา นวคุณากร, ต๊อก ศุภกร กิจสุวรรณ, ขุน ชานนท์ อักษระชาตะ, แหม่ม วิชุดา พินดั้ม, โอ๊ค กีรติ ศิวะเกื้อ, ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี, เดือน ไปรมา รัชตะ, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ชาย ดลกมล ศรัทธาทิพย์, เกมส์ ศานติ สันติเวชกุล, ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์ และอีกมากมาย

IMG_8057

สำหรับละคร “กระสือมหานคร” เป็นละครที่นำตำนานผีไทยมาเล่าในแบบฉบับใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย กับการตั้งใจของผู้จัด ต้อง จุลวุฒิ ที่ต้องการเปลี่ยนจากการดูละครผีที่น่ากลัวให้ออกมาในแบบน่ารักสดใส อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน ทั้งดราม่า บู๊ กุ๊กกิ๊ก ซึ่งเป็นบทประพันธ์ของ “สุนิสา วงษ์อยู่, ทรัพย์กุลธร, อุทัย ไพศาลวงศ์” บทโทรทัศน์โดย “ปลายสี สิริรัตน์ บัวหิรัญ”

IMG_8220

     กับเรื่องราวของ มะเหมี่ยว รับบทโดย พลอย ภัทรากร สาวไฮโซนักเรียนนอกที่มารับเล่นหนัง กระสือมหานคร ในบทกระสือ ซึ่งต้องไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้านดอนกระสือ แต่กลับโชคร้ายต้องรับเชื้อกลายเป็นกระสือแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว เผชิญชะตากรรมถอดหัวออกมาหาทารกเด็กกินในเวลากลางคืนจนกลายเป็นข่าวใหญ่โต แล้วยังถูกแก๊งมาเฟียตามมาทวงหนี้ที่พ่อของเธอก่อไว้อีก ทั้ง ลินิน รับบทโดย โบว์ โชติมา นางร้ายที่คอยอิจฉาริษยาหาเรื่องและต้องการเปิดโปงให้ทุกคนได้รับรู้ว่าจริงๆ แล้วมะเหมี่ยวเป็นกระสือ รวมถึงการตามล่าของอาจารย์โก๋ รับบทโดย ต๊อก ศุภกร นักสะสมผีไทยที่ต้องการตัวเธอมาเก็บไว้ในคอลเล็คชั่น

IMG_8128

      แต่เธอมีเพื่อนสนิท หนูนา รับบทโดย โบว์ เบญจวรรณ ที่รู้เรื่องเธอเป็นกระสือคอยช่วยเหลือให้เธอหายจากการเป็นกระสือ จนรู้ถึง ชานนท์ รับบทโดย ณัฐ ณัฐรัฐ ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ที่มักจะคอยจับผิดเธอเพราะผิดหวังที่ครั้งเมื่ออยู่ต่างประเทศเคยถูกเธอปฏิเสธความรัก แต่ด้วยความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้นทำให้ทั้งสองคนมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน ชานนท์จึงพยายามาทางช่วยเหลือเธอให้รอดพ้นจากบ่วงกรรมนี้

DSC_0204

     มะเหมี่ยว จะหลุดพ้นจากชะตากรรมครั้งนี้ได้อย่างไร ชานนท์ จะหาวิธิช่วยคนรักได้หรือไม่ แล้ว กระสือ ในยุคดิจิตอลจะออกมาแบบไหน “น่ารัก” ฟรุ้งฟริ้ง หรือ “น่ากลัว” จนขนหัวลุก เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อมกับละคร “กระสือมหานคร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น. ทางช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33) เริ่มออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2558 นี้