“โฟร์” ปากแข็ง ยันความสัมพันธ์ “ธามไท” ได้เพียงพี่น้อง

Home / “โฟร์” ปากแข็ง ยันความสัมพันธ์ “ธามไท” ได้เพียงพี่น้อง

โฟร์3     ไม่รู้ว่าจะใจแข็งปากแข็งอีกนานแค่ไหน สำหรับสาวสวยร่างเล็กหน้าเด็กอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ที่ขนาดสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา และ นานา ไรบีนา พิธีกร รายการ Six in the city (ซิ๊ก อิน เดอะ ซิตี้)ทางช่อง 8 เค้นความลับความสัมพันธ์ระหว่างคู่จิ้น “โฟร์ และธามไท แพลงศิลป์” ศิลปินร่วมค่ายกามิกาเซ่ ยังไม่วายปฏิเสธลั่นว่ารักกันแค่เพียงพี่น้อง

     โฟร์ ศกลรัตน์ กล่าว “เมื่อก่อนจะชอบคนหล่อ นิสัยแบบไหนก็ขอหล่อไว้ก่อน แต่พอโตขึ้นแล้วก็ความชอบก็จะเปลี่ยน พอเราอยู่กับใครแล้วมีความสุขเราก็จะอยู่กับคนนั้นดีกว่า โฟร์จะชอบผู้ชายออกแนวแบดบอย แต่งตัวๆ สักหน่อยๆ อยู่ด้วยแล้วแมนๆ เวลาเรามีปัญหาเค้าสามารถปกป้องเราได้ ส่วนธามไท โฟร์สนิทมา 4-5 ปี จริงๆ คือสนิทกับแม่น้องมาก คุณแม่ธามไทจะชอบชวนโฟร์ไปกินข้าว ไปดูหนัง จะถ่ายรูปคู่ เจอกันเป็นเรื่องปกติมากๆ ธามไทลุ๊คก็จะเป็นแบดบอย เวลาเราอยู่กับน้องเค้า เค้ามาเล่น มาหยอก มาตี พอเราหันกลับไปก็โบกซัดกลับเลย (ขำ) สนิทกันเพราะฮ้าวๆ เหมือนกัน แต่ไม่มีอะไรค่ะเป็นพี่น้องกันค่ะ”

     ฟังชัดๆ แบบนี้แล้ว แฟนคลับคู่จิ้นคู่นี้คงหมดสิทธิ์ลุ้น วันที่ 26 เมษายนนี้ ห้ามพลาดติดตามสาว โฟร์ ศกลรัตน์ ได้ใน รายการ Six in the city (ซิ๊ก อิน เดอะ ซิตี้) ทางช่อง 8 ทุกวันอาทิตย์เวลา 11.10 น.

โฟร์2