มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015 ประกาศผลสาวงาม 50 คนสุดท้าย พร้อมชิงมงกุฎเกียรติยศ 12 พ.ค. นี้ ช่อง 7 ถ่ายทอด

Home / มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015 ประกาศผลสาวงาม 50 คนสุดท้าย พร้อมชิงมงกุฎเกียรติยศ 12 พ.ค. นี้ ช่อง 7 ถ่ายทอด

เธ–เนˆเธฒเธขเธ เธฒเธžเธฃเนˆเธงเธกเธเธฑเธšเธœเธนเน‰เธชเธ™เธฑเธšเธชเธ™เธธเธ™เธซเธฅเธฑเธ

มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ (Miss Grand Thailand) เวทีการประกวดนางงาม เพื่อค้นหาหญิงไทย ผู้มีคุณสมบัติครบ ทั้งความสวย ความรู้ ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม โดย นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Grand Thailand ร่วมกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และผู้สนับสนุนหลัก เปิดรับสมัครสาวงามจากทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา “เพียงวันเดียวเท่านั้น” คัดเลือกเหลือเพียง 100 คน จากจำนวนผู้สมัครทั้งหมด 298 คน ก่อนจะลงชิงชัยเข้าสู่รอบ 50 คนสุดท้าย ณ ลานอีเดนท์ ชั้น G ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางสื่อมวลชน และแฟนคลับนางงาม ที่เดินทางมาลุ้นกันติดขอบเวที

IMG_1627

ผู้เข้าประกวดทั้ง 100 คน ออกมาในชุดกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อกล้ามสีขาว อวดรูปร่างและสัดส่วน เดินโชวโฉมต่อหน้ากรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์, ศิริเพ็ญ พันธุ์ศรีทุม กรรมการผู้จัดการ โรงพยาบาลกมล, ลีส์ กราเซีย มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2014, เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธาน บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, ประเสริฐ เจิมจุติธรรม กูรูและแฟนพันธ์แท้นางงาม ,จุมพล โพธิสุวรรณ บรรณาธิการหนังสือพิมพ์ บางกอกทูเดย์, นันทวรรณ วรรณจุฑา รองอันดับ1 มิสซูปราเนชั่นแนล 2012 และ เต๋า ทีวีพูล ผู้สื่อข่าวฝีปากคม

IMG_2011ซึ่งนอกจากจะคัดเลือกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว ผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะต้องโชว์ความสามารถพิเศษและตอบคำถามกันสดๆ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ รวมถึงปฏิภาณไหวพริบต่างๆ ที่ต้องงัดกันออกมาช่วงชิงพื้นที่ 1 ใน 50 คนสุดท้าย เพราะเวทีนี้ไม่มี “เด็กเส้น-เด็กนาย-เด็กฝาก” อยากไปต่อต้องมีคุณสมบัติครบเท่านั้น ซึ่งวันนี้มีนางงามรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จบนเวทีโลกอย่าง ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง Miss Grand Thailand 2014 ตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss Supranational 2014 เฟิร์ส ภัทราพร หวัง ตำแหน่ง Miss Intercontinental 2014 และ พลอย วรางคนาง วุฑฒยากร ตำแหน่ง Miss Tourism Queen of the year International 2014 2/2015 (รองอันดับ 1 มิสทัวริซึ่ม อินเตอร์เนชั่นแนล 2014) เดินทางมาร่วมให้กำลังใจ และยินดีกับสาวงามที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 50 คน

IMG_2002

หลังเสร็จสิ้นรอบคัดเลือกและประกาศผลแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เผยว่า “ ปีนี้เราใช้เกณฑ์ในการคัดเลือกผู้เข้าประกวดค่อนข้างเข้มข้นและชัดเจน หลายคนบ่นว่าโหด ซึ่งนอกจากคุณสมบัติด้านรูปร่าง หน้าตาแล้ว เรายังเน้นคำถามที่เป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งน่าเสียดายที่หลายๆคนพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลย ก็ต้องตกรอบไป ปีนี้เราพยายามกลั่นกรองให้ดีขึ้นตามโจทย์ที่เราตั้งใจว่าทุกคนที่ผ่านเวทีเราจะต้องเอาตัวรอดบนเวทีนางงามโลกได้ เราจะไม่ใช่นางงามที่ดูสวยแค่เพียงในประเทศอย่างเดียวแล้ว แต่เราจะต้องสวยพร้อมในเวทีโลก อย่าลืมว่าเวทีมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล นั้นติดอันดับ 3 ของโลก ภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี ซึ่งเร็วมาก เพราะฉะนั้นคุณภาพนางงามของเวทีเราต้องมีคุณภาพมากจริงๆ ด้วยหลายๆประเทศกำลังจับตามองเราอยู่ เพราะฉะนั้นต้องทำให้ดีขึ้น ยิ่งขึ้น เลือกนางงามตามโจทย์ที่วางไว้ เหนือสิ่งอื่นใดคือเวทีของเราก็เปิดกว้างสำหรับทุกคนครับ”

IMG_2049

สำหรับผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 50 คน ต้องเดินทางไปร่วมกิจกรรมการเก็บตัวที่ จ.ชุมพร ประตูสู่ภาคใต้ 1 ใน 12 เมืองที่นักท่องเที่ยว “ทั่วโลก” ห้ามพลาด ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 6 พฤษภาคม 2558 ก่อนจะกลับมาประกวด รอบ Preliminary Competition ในวันที่ 10 พฤษภาคม เวลา 14.00 น. ณ อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมาก และชิงมงกุฏในรอบตัดสินค่ำคืน วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ณ อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมาก ถ่ายทอดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ปีนี้กองประกวดกำหนดคอนเซ็ปต์ SUMMER (ซัมเมอร์) ธีม “Dance Episode (แดนซ์ เอพพิโซด)”

เธ“เธงเธฑเธ’เธ™เนŒ เธญเธดเธชเธฃเน„เธเธฃเธจเธตเธฅ

พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนนางงามติดตามกิจกรรมต่างๆ ผ่านการถ่ายทอด Live Streaming ทางเว็บไซต์ www.missgrandthailand.com นับเป็นเวทีแรกในประเทศไทย ที่ดำเนินการ Live Streaming ให้ชมกันสดๆ โดยเฉพาะ Youtube Channel ของ Miss Grand Thailand อย่าลืมกด Subscribe นะ
หรือติดตามข่าวสารการประกวดและจองบัตรเข้าชมได้ทาง https://www.facebook.com/officialmissgrandthailand , IG: officialmissgrandthailand และ https://www.youtube.com/MissGrandThailand

3 เธ™เธฒเธ‡เธ‡เธฒเธก เธกเธดเธชเนเธเธฃเธ™เธ”เนŒ เธฃเธธเนˆเธ™เธžเธตเนˆ

สำหรับเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015 นับเป็นความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างมาตรฐานการประกวดผู้หญิงไทย ที่สำคัญยังเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ผู้หญิงไทย และประเทศไทยได้มีชื่อเสียงมากขึ้นในเวทีระดับสากล และปีนี้ 4 ตำแหน่งที่จะเป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดเวทีระดับนานาชาติอีกเช่นกันได้แก่เวที Miss Grand International, Miss Supranational, Miss Intercontinental และ Miss Tourism International นอกจากนี้นางงาม Miss Grand Thailand ยังมีหน้าที่ช่วยเหลือสาธารณะกุศลต่างๆ พร้อมได้รับโอกาสการเป็นนักแสดงในสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 รวมถึงตำแหน่ง Miss Grand Rising Star เซ็นสัญญาการเป็นนักแสดง 3 ปี ซึ่งการันตีอนาคตการเข้าสู่วงการบันเทิงของผู้ได้ตำแหน่งอย่างแน่นอน