เริ่มแล้ว “ทรู เอเอฟ 12” เวทีสำหรับคนมีฝัน ปั้นคุณให้เป็นศิลปินเต็มตัว เริ่ม 18 เม.ย.นี้

Home / เริ่มแล้ว “ทรู เอเอฟ 12” เวทีสำหรับคนมีฝัน ปั้นคุณให้เป็นศิลปินเต็มตัว เริ่ม 18 เม.ย.นี้

Logo True AF 12

“ทรู เอเอฟ 12” “เปลี่ยนความฝัน…ให้กลายเป็นความจริง” เวทีสำหรับคนมีฝัน ปั้นคุณให้เป็นศิลปินเต็มตัว เริ่มสมัครทั่วประเทศ เริ่ม 18 เม.ย.นี้

ปฏิบัติการล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย เรียลลิตี้ 24 ชั่วโมงของจริงรายการเดียวในประเทศไทย สถาบันที่จะพัฒนาคนที่มีฝันให้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงพร้อมสู่การเป็นศิลปินตัวจริง เปิดโอกาสต้อนรับคนมีฝันรุ่นใหม่ “เปลี่ยนความฝัน…ให้กลายเป็นความจริง” ในรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” เปิดรับสมัครทั่วประเทศ เริ่มภาคใต้ 18 เม.ย.นี้

ด้านเอ็กเซ็คคิวทีฟโปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง บอย-อรรถพล ณ บางช้าง กล่าวว่า “ปฏิบัติการล่าฝัน “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” ซึ่งในปีนี้เราได้เปิดโอกาสให้คนมีฝันได้มีโอกาสเปลี่ยนความฝัน… ให้กลายเป็นความจริง… เราเป็นอคาเดมี หรือโรงเรียนที่จะพัฒนาคนที่มีความฝันในทุกๆด้านให้พร้อมเข้าสู่การเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ รวมทั้งในปีนี้เราได้รับเกียรติจากศิลปินดังในวงการบันเทิงมากมาย ที่จะมาเป็น “Style Icon” สร้างแรงบันดาลใจ และร่วมผลักดันเปลี่ยนให้นักล่าฝันได้ก้าวขึ้นสู่ศิลปินมืออาชีพ

ตลอดทั้ง 12 สัปดาห์ อย่าง ลิเดีย, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, สิงโต นำโชค เป็นต้น และในปีนี้เราจะให้แฟนๆ ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับนักล่าฝันที่คุณชื่นชอบมากยิ่งขึ้นก็อยากจะชวนน้องๆที่มีฝัน “เปลี่ยนความฝัน..ให้กลายเป็นความจริง.. ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร..เราสามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นศิลปินได้ มาสมัครกันได้เลยนะครับ เราจะเริ่มต้นการออดิชั่นที่แรก ภาคใต้ วันเสาร์ที่ 18 เม.ย.นี้ จ.สงขลา โรงแรมลีการ์เด้นท์ อ.หาดใหญ่

ภาคอีสาน วันเสาร์ที่ 25 เม.ย.นี้ จ.ขอนแก่น โรงแรมเจริญธานี

ภาคเหนือ วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้ จ.เชียงใหม่ โรงแรมกาดสวนแก้ว

และกรุงเทพฯ วันศุกร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้ โรงภาพยนตร์ House RCA

โอกาสครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณในการพัฒนาศักยภาพรอบด้าน เพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

ติดตามความเคลื่อนไหวรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มวันเสาร์ 28 มิถุนายนนี้

พร้อมทั้งรายละเอียดในการรับสมัครได้ทาง

Facebook.com/truevisions, www.truevisionsgroup.com,

facebook.com/afupdate และ www.trueaf.truelife.com

IMG_4130

18.นักล่าฝันรอลุ้นผลคะแนนโหวต