“บีม กวี” ลุ้นมีแต่ง!! ชวนแฟนสาวตกแต่งเรือนหอ

Home / “บีม กวี” ลุ้นมีแต่ง!! ชวนแฟนสาวตกแต่งเรือนหอ

บีม กวี

เป็นคู่รักมาราทอนอีกหนึ่งคู่สำหรับพระเอกจาก ละครลุ้นรักข้ามรั้ว ทางช่อง 8 “บีม กวี” กับแฟนสาวนอกวงการ ออย อฏิพรณ์ พอกระแซะถามถึงงานแต่งทีไร ก็อ้างว่ายังไม่พร้อมตลอด แต่ขอบอกเลยว่าเจ้าตัวก็สร้างเรือนหอรอสาวออยมาเป็นแม่ของลูกเรียบร้อยแล้ว พอได้มาเจอตัวหนุ่มบีม รายการประกายดาว ช่อง 8 จึงตรงดิ่งไปถามจากปากเจ้าตัวว่าเรือนหอที่ว่าไปถึงไหน และจะสละโสดเลยหรือเปล่า???

“บ้านที่ทำก็ใกล้จะเสร็จแล้วครับ ถามว่าจะได้อยู่เมื่อไหร่ก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน อาจจะเป็นหลังวันเกิดไปแล้ว มันก็ต้องดูฤกษ์เข้าบ้านด้วย ออยเค้าก็ช่วยเลือกเฟอนิเจอร์อยู่แล้วครับ ช่วยเลือกไฟไร้ติ้ง เลือกวัสดุตกแต่ง เพราะว่าหนึ่งเค้าก็ทำงานเกี่ยวกับด้านนี้อยู่แล้ว สองคือ ผมอยากให้เค้ามีส่วนในการตัดสินใจด้วย (เป็นบ้านของพี่บีมหรือเป็นเรือนหอ?) เดี่ยวค่อยบอกแล้วกัน ถ้าเผื่อมันมีการตัดสินใจ มีการพูดคุยกันเดียวก็คงบอกครับ แต่ว่าตอนนี้มันยังไม่มี เพราะว่างานยุ่งอยู่ครับ ผมว่าการจะเตรียมแต่งงานมันต้องใช้เวลาเหมือนกัน แต่ว่าก็คงไม่นานไปจากนี้”

อัพเดททุกข่าวบันเทิง ตามติดทุกเรื่องราวของเหล่าซุปตาร์แบบเต็มอิ่ม ในรายการประกายดาว ทาง ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.30 น. / เสาร์-อาทิตย์ 21.35 น.