“แย้ม” เผาพริกเผาเกลือเปิดศึกสองบ้าน “ประยงค์-อัมพร” รักสะท้าน!! ใน “สุดแค้นแสนรัก”

Home / “แย้ม” เผาพริกเผาเกลือเปิดศึกสองบ้าน “ประยงค์-อัมพร” รักสะท้าน!! ใน “สุดแค้นแสนรัก”

IMG_0493

    ได้ฤกษ์ออนแอร์สักทีกับละครพีเรียดน้ำดีของ ค่ายเมคเกอร์ เค “สุดแค้นแสนรัก” หลังถ่ายทำกันมานานแรมปี โดยมีสองผู้จัดฯ อาจิ๋ม มยรุฉัตร จับมือกับ พี่หนุ่ม กฤษณ์ นำเสนอเรื่องราวของความรักความแค้นของสองครอบครัวที่มีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายายยาวมาจนถึงรุ่นลูกหลาน…

IMG_0424

     …“สุดแค้นแสนรัก” เป็นเรื่องราวของความแค้นที่ “แย้ม” รับบทโดย “ต๊งเหน่ง รัดเกล้า” มีต่อครอบครัวของ “อ่ำ” รับบทโดย “พี่แหม่ม จินตหรา” เนื่องจากตาขันสามีของอ่ำพลั้งมือฆ่าตาเทืองสามีของแย้ม จึงส่งผลกระทบต่อรุ่นลูก “ประยงค์” รับบทโดย “โฬม พัชฏะ” ลูกชายคนโตของแย้มที่เป็นสามี “อัมพร” รับบทโดย “โดนัท มนัสนันท์” ลูกสาวคนโตของอ่ำ แรงแค้นของแย้มทำให้เกิดโศกนาฏกรรมความรักของคนทั้งคู่ ก่อเกิดเป็นเรื่องราวทั้งสุดจะแค้น และแสนจะรัก…

IMG_0435

     …เปิดฉากแรกมาก็แซ่บถึงใจแล้ว เมื่อแย้มรู้ข่าวว่าตาเทืองผัวรักถูกตาขันฆ่าตายในวันที่ฝนกระหน่ำ ด้วยความเสียใจปนความแค้นจึงจัดการเผาพริกเผาเกลือแช่งตามวิธีคนโบราณ ไม่นานตาขันก็ถูกฟ้าผ่าตายตามตาเทืองไป เคราะห์ซ้ำกรรมซัดในวันที่พ่อตัวเองตาย ประยงค์ต้องมาวุ่นวายใจเพราะอัมพรเมียรักกำลังจะคลอด! เบื้องหน้าเคล้าน้ำตาเข้มข้น แต่เบื้องหลังทรหดยิ่งกว่า เพราะนักแสดงจะทั้งหมดจะต้องทำการแสดงท่ามกลางสายฝน(เทียม)

IMG_3252

IMG_3266

เริ่มตั้งแต่ “ต๊งเหน่งรัดเกล้า” ที่เข้าฉากวันแรกก็เป็นฉากเผาพริกเผาเกลือแช่ง งานนี้สองผู้กำกับฯ “พี่หนุ่ม กฤษณ์” และผู้กำกับฯ ใหม่ไฟแรง “พี่ดุลย์ อดุลย์ ประยันโต” จัดฉากเผาพริกเผาเกลือได้แซ่บถึงใจ เก็บภาพทุกมุมกล้อง ทำให้พี่ต๊งเหน่งต้องยกหม้อข้าวขึ้นลงเตาหลายรอบ เผาพริกเผาเกลือแช่งจนกลิ่นฟุ้งทำเอาทีมงานกลั้นจามกันเป็นแถวๆ แต่แม้ว่าจะเล่นกี่รอบพี่ต๊งเหน่งก็บ่ยั่น ไม่ให้เสียชื่อ “รัดเกล้า” เล่นใหญ่ เล่นแรง เล่นจริง ทำเอาขนลุกกันเลยทีเดียว ตัดภาพมาที่โดนัทที่ต้องอุ้มท้องแก่ตั้งแต่เปิดเรื่อง เมื่อพ่อตัวเองและพ่อสามีตายปุ้บก็เจ็บท้องจะคลอดปั้บ

IMG_5437

งานเข้าหนุ่มโฬมอย่างจัง! เมื่อต้องเลือกระหว่างแม่และเมียรัก แม่ก็ห้ามไม่ให้ไปเฝ้าเมีย เมียก็ร้องปวดท้องโอดโอย หนุ่มโฬมผู้รับบทประยงค์ก็ต้องดราม่าน้ำตาแตกท่ามกลางสายฝนแม่ก็รัก เมียก็ทิ้งไม่ได้ พ่อก็เพิ่งเสีย ชีวิตมันดราม่าซะจนหนุ่มโฬมถึงกับออกปากว่า “อะไรจะขนาดนั้นเนี่ย” สุดท้ายแล้วประยงค์จะเลือกแม่หรือเลือกเมีย ก็คงต้องติดตามกันต่อยาวๆ เลยนะคะ

IMG_9388

     เปิดเรื่องมาก็ดราม่าเข้มข้นกันแล้ว เป็นรสชาติที่คุ้นเคยของคอละครหลังข่าวกันจริงๆ ความรักความแค้นของสองบ้านจะไปทิศทางไหนต่อ อย่าลืมติดตามชมได้ใน “สุดแค้นแสนรัก” นำแสดงโดย มอส ปฏิภาณ, โฬม พัชฏะ, โดนัท มนัสนันท์, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, แหม่ม จินตหรา, เบนซ์ พรชิตา, น็อต วรฤทธิ์, น้ำฝน กุลณัฐ, บอย พิษณุ, หญิง รฐา, เพื่อน คณิน, ชิปปี้ ศิรินทร์, อาโป ณัฐวิญญ์, เต๋า เศรษฐพงศ์, โมนา อนุธิดา และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

…ผลิตโดย บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด กำกับการแสดงโดย พี่หนุ่ม กฤษณ์ร่วมกับพี่ดุลย์-อดุลย์ ประยันโต ควบคุมการผลิตโดย อาจิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวชและพี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล…

ติดตามชมละคร สุดแค้นแสนรัก ได้ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น.

IMG_0328

     IMG_0576