“เกิดเพราะกรรม” รายการวาไรตี้สิ่งลี้ลับ ท้าคนดูทางบ้านร่วมพิสูจน์ความเชื่อ

Home / “เกิดเพราะกรรม” รายการวาไรตี้สิ่งลี้ลับ ท้าคนดูทางบ้านร่วมพิสูจน์ความเชื่อ

BrightTV

เรื่องราวเกี่ยวกับตำนานความเชื่อที่เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมาทุกยุคทุกสมัย กำลังจะมีช่องทางสำหรับการพิสูจน์แห่งใหม่ ไบร์ท ทีวีดิจิตัล ช่อง 20 ขอท้าท่านผู้ชมที่มีประสบการณ์ตรงสามารถส่งเรื่องราวที่ประสบพบเจอกับสิ่งเร้นลับเข้ามาไขปริศนากับรายการ เกิดเพราะกรรม รายการวาไรตี้ที่จะนำเสนอละครเรื่องราวอาถรรพ์ต่าง ๆ แบบเต็มอรรถรส พร้อมคัดสรรผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายศาสตร์สลับกันมาให้ความรู้ ไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ทางด้านจิตวิญญาณ ด้านวิทยาศาสตร์ ด้านพุทธศาสตร์ เพื่อให้คุณผู้ชมได้ทั้งสาระและความบันเทิง ด้วยความดูแลของ อมร มีมะโน ในนาม “แฮปปี้วิชั่นส์” โดยการส่งไม้ต่อในการดำเนินการผลิตให้ “สวัสดีวิชั่นส์” ที่มีสาวสวยมากความสามารถ นุ่น วีรยา ดำรงค์ศรี กุมบังเหียน แถมยังควบตำแหน่งพิธีกรคู่กับ เติร์ก คหบดี กัลย์จาฤก อีกหนึ่งตำแหน่ง เริ่ม 17 เมษานี้ ทางไบร์ททีวี ช่อง 20

รายการเกิดเพราะกรรม
รายการเกิดเพราะกรรม

“ถือเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ของวงการทีวีไทยค่ะ ที่มีรายการเกี่ยวกับความเชื่อซึ่งครั้งนี้ทุก ๆ ข้อสงสัยจะได้รับความกระจ่าง และนอกจากเรื่องราวของท่านผู้ชมทางบ้านแล้ว เรายังได้บุคคลต้นเรื่องที่มีชื่อเสียงหลากหลายท่านมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ให้ติดตามในรูปแบบละคร อาทิ บุ๋ม ปนัดดา, แนน ปรางวลัย, แจ็ค-จิลล์, กุ้ง ธนา แต่ละท่านนี่ต้องบอกเลยว่าชีวิตน่าติดตามมาก ๆ ค่ะ อย่าลืมนะคะ ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 18.15–18.45 น. และ เวลา 22.30–23.00 น. ทางช่องไบร์ท ทีวี เรามีนัดกันค่ะ”

สำหรับท่านผู้ชมทางบ้านที่มีเรื่องราวอยากจะร่วมแชร์กับทางรายการก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ www.facebook.com/เกิดเพราะกรรม และคุณจะไม่ต้องจมอยู่กับความพิศวงแต่เพียงเดียวดายอีกต่อไป