บอย ปกรณ์ จับคู่จิ้น คิมเบอร์ลี “นางร้ายที่รัก”

Home / บอย ปกรณ์ จับคู่จิ้น คิมเบอร์ลี “นางร้ายที่รัก”

IMG_6454     ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละครครบรสอย่างเรื่อง “นางร้ายที่รัก” ของค่าย ซิติเซ่น เคน จำกัด ของผู้จัดคนสวยอย่าง หน่อย บุษกร และกำกับการแสดงโดย สำรวย รักชาติ ซึ่งในครั้งนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดเกรียนอย่าง บอย ปกรณ์ มาประกบคู่กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย หยาดทิพย์ ราชปาล, บอล จิตรภานุ, น็อต วรฤทธิ์ , ต๊ะ วริษฐ์ , ผักไผ่ ปารีณา , เกล เวธกา , จินนี่ ธนิดา, ป๊อก โฆษวิส, ดีเจมะตูม, เบลล์ นันทกานต์ และนักแสดงมากฝีมือท่านอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมใจกันมาร่วมบวงสรวงกันอย่างคับคั่งเมื่อ ณ ช่อง 3 หนองแขม เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา

IMG_6273 IMG_6436

     ทางด้านนางเอกสาว คิมเบอร์ลี เผยว่า “ในเรื่องเล่นนเป็น พิมพ์ชนก ค่ะเป็นนางร้ายในละครค่ะเพราะว่าเป็นนางเอกไม่รอดค่ะพอมาเล่นเป็นนางร้ายแล้วก็ดังเปรี้ยงเลยค่ะแต่จริงๆแล้วในตัวของพิมนี่คือเป็นเด็กกำพร้าค่ะในเรื่องนี้ก็จะเป็นบทแบบเหวี่ยงๆ วีนแบบคล้ายๆ การปกป้องตัวเองมากกว่าไม่ได้เหวี่ยงมั่วๆ ค่ะ คือตัวพิมเนี่ยเหมือนพออยู่บ้านเขาก็จะเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่งไปเลยปิดประตูอยู่แต่ในห้องร้องไห้คนเดียวค่ะบทค่อนข้างดราม่าค่ะเพราะเขาก็มีปมหลังจากพื้นฐานชีวิตของเขาน่ะค่ะแต่ก็จะมีความเป็นตัวยุ่งอยู่นะอารมณ์แบบอยากจะสืบสวนเรื่องราวต่างๆหาตัวฆาตรกรส่วนเรื่องนี้คิมร่วมงานกับพี่บอยแบบเต็มตัวค่ะหนูก็ดีใจนะเพราะเราสนิทกันมากอยู่แล้วค่ะยิ่งทำให้ทำงานง่ายมากขึ้นเวลายังไม่ได้ถ่ายพี่บอยก็จะชอบมาแกล้งตลอดเลยค่ะแต่มันก็จะทำให้เราสบายใจในการทำงานมากยิ่งขึ้นค่ะตอนนี้ก็ถ่ายทำไปเกินห้าสิบเปอร์เซ็นต์แล้วค่ะน่าจะได้ชมกันประมาณกลางปีนี้น่ะค่ะสำหรับเรื่องนี้คิมก็อยากก็อยากจะฝากให้แฟนละครติดตามชมละครเรื่องนางร้ายที่รักกันด้วยนะคะเพราะว่าทั้งคิมเองพี่บอยร่วมไปถึงนักแสดงกับทีมงานทุกคนตั้งใจกันมากๆเลยค่ะสำหรับเรื่องนี้อีกไม่นานเกินรอจะได้ชมเรื่องนี้แน่นอนค่ะ”

     มาร่วมลุ้นไปว่านางเอกของเรานั้นจะสามารถตามหาตัวฆาตรกรได้มั้ยและ ความรักระหว่างบอดี้การ์ดหนุ่มและนางร้ายสาวสุดฮอตจะลงเอยเช่นไรติดตามชมได้ ใน ละครเรื่อง นางร้ายที่รัก เร็วๆ นี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3

IMG_6500IMG_6462 IMG_6469  IMG_6514

IMG_6219IMG_6090 IMG_6096 IMG_6142 IMG_6155 IMG_6162 IMG_6194