เรื่องย่อละคร เสือ ตอนที่ 7 (31 มี.ค.58)

Home / เรื่องย่อละคร เสือ ตอนที่ 7 (31 มี.ค.58)

10522811_442071495968308_107208050_n     ภรพ (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) นั่งเรือกลับเข้าฝั่ง แต่ถูกยิงเสียก่อน ภรพโทรหาไพศาล (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) วางแผนหลอกทุกคนว่า ภรพตายแล้ว วันวิสา (คิมเบอร์ลี) รู้ข่าว ร้องไห้เสียใจหนัก ไพศาลลงไปที่ใต้คนเดียว บอกว่าจะไปรับศพภรพ แท้ที่จริง ภรพรอดตาย ไพศาลไปหาที่กระท่อม ไพศาลจึงรู้ว่ามีมือที่สามทำให้ไพศาลกับบันลือเข้าใจผิดกัน และคนร้าย พยายามจะฆ่าภรพ ให้ทั้งสองฝ่าย เข้าใจกันผิด

     วันวิสามาไหว้พระที่ศาลเจ้าซินแสง้วง เธอร้องไห้คิดถึงภรพ ทรงกลด (ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี) โผล่มา มอบของที่ว่าภรพฝากไว้ให้วันวิสา เป็นสร้อยที่วันวิสาเคยทำให้ภรพ ตอนที่อยู่บนเกาะด้วยกัน วันวิสายิ่งร้องไห้ ภรพกับทรงกลด แอบดูวันวิสา ภรพอยากรู้ใจวันวิสาจริงๆ ไพศาลพาทรงกลดมาที่บ้าน บอกว่าทรงกลด จะมาช่วยงานแทนภรพ ประยูรพาวันวิสาไปกินข้าว ภรพคอยแอบดูอยู่ไม่ห่าง ตามไปถึงบ้าน แต่ภรพไม่กล้าให้วันวิสาเห็นตัว

IMG_5530

     ไพศาลไล่มงคล (ชาคริฐ จตุพรวัฒนพนธ์) ออก บอกภรพไม่อยู่ ก็ไม่มีอะไรให้ทำอีกต่อไป ข่าวการแต่งงานของวันวิสาและประยูร (แอนดี้ เขมพิมุก) เข้าหูภรพ เขาทนไม่ไหว ภรพบุกไปหาวันวิสาถึงห้องนอน วันวิสาแทบช็อค เมื่อรู้ว่าภรพยังไม่ตาย ภรพขอร้องให้วันวิสา ยกเลิกการแต่งงาน แต่วันวิสาไม่ยอม

มงคลเข้าไปทำงานกับเฮ้ง (ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ) ในเวลาต่อมา ส่วนโชคทวี (กำปั้น บาซู) ทำดีกับภรีม (นวินดา เบอร์ต๊อตตี้) เพื่อใกล้ชิดกับพ่อของภรพ เล้งลอบไปหาอาเฮ้งที่ฉั่วเทียนเหลา บอกเรื่องแผนการทำให้ครอบครัวของวันวิสากับภรพ เข้าใจผิดกันให้ได้ ทำให้หยกมณี (หญิง รฐา โพธิ์งาม) ที่อยู่ฉั่วเทียนเหลา ได้ยินเรื่องราวทั้งหมด

ติดตามชมซีรีส์ชุด เลือดมังกร ตอน เสือ ได้ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอลช่อง 3 HD (ช่อง33)