“ไมค์ พิรัชต์” จัดเต็มควงปืนบู๊โชว์ศิลปะการต่อสู้ ใน “หัวใจปฐพี”

Home / “ไมค์ พิรัชต์” จัดเต็มควงปืนบู๊โชว์ศิลปะการต่อสู้ ใน “หัวใจปฐพี”

6     บริษัท ทีวีซีน จำกัด ส่งละครแอ็คชั่นน้ำดี “หัวใจปฐพี” ลงจอ โดยมีพระนางสองคู่ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานให้แฟนๆ ได้ชมกัน นำทีมโดย “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ประกบคู่กับ “แยม มทิรา ตันติประสุต” และ พระเอกหน้าหวาน “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ควงคู่มากับนางเอกแกะกล่อง “สายไหม มณีรัตน์ ศรีจรูญ” โดยครั้งนี้ได้หนุ่มไมค์ พิรัชต์ มารับบทเป็น ภูริช เด็กจบนอกไฟแรง มาดกวน ที่เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้

     “ไมค์ พิรัชต์” เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ภูริช ครับ ภูริช เป็นหนุ่มนักเรียนนอกที่มาช่วยงานด้านสืบสวนสอบสวนให้กับหน่วยงานป่าไม้ โดยเรื่องนี้บทบาทของผมจะแตกต่างจากเรื่องอื่นที่เคยรับเล่นมา เพราะเรื่องนี้ผมจะมีคาแรคเตอร์ที่เป็นเด็กมาดกวนสไตล์เด็กนอก แต่ว่าไม่ใช่แนวกร่างวางอำนาจนะครับ จะเป็นแนวกวนประสาทชาวบ้านมากกว่า ภูริชเป็นคนจิตใจดีและบู๊เก่งครับ ในเรื่องจะมีฉากบู๊เยอะมาก เรื่องนี้ผมรู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองที่สุด เนื่องจากผมจะค่อนข้างชอบฉากบู๊ เพราะมันท้าทายและสนุก บางฉากเราก็ได้ใช้ทักษะส่วนตัวเล่นด้วย สำหรับบทบู๊ในเรื่องนี้ผมว่าค่อนข้างที่จะเป็นแนวคล้ายๆ พี่จา พนม ที่มีศิลปะการต่อสู้ที่สวยงาม แต่จะปรับให้เป็นสมัยใหม่ ซึ่งผมก็ผมชอบมากเลยครับ เรื่องนี้ผมได้มาเล่นคู่กับนางเอกน้องใหม่อย่าง “สายไหม มณีรัตน์” (รับบทเป็น เอวา) ก็ดีครับ น้องเขาเด็กกว่าก็เข้ากันได้เร็วเพราะไมค์เวลาอยู่ในกองจะตลกๆ ขำๆ แล้วอายุเราไม่ห่างกันมาก เลยทำให้เราเข้ากันได้เร็วขึ้น สุดท้ายผมก็ขอฝากผลงานของผมและฝากแฟนๆเป็นกำลังใจให้น้องใหม่ อย่างสายไหมด้วยครับ”

     แฟนละครสามารถติดตามและให้กำลังใจบทบู๊จัดเต็มของหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” ได้ในละครแอ็คชั่นน้ำดี “หัวใจปฐพี” ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

7