เรื่องย่อละคร ลมซ่อนรัก ตอนที่ 8 (25 มี.ค.58)

Home / เรื่องย่อละคร ลมซ่อนรัก ตอนที่ 8 (25 มี.ค.58)

ลมซ่อนรัก 26     พสุวัฒน์ (เกรียงไกร อุณหนันท์) ขอร้องให้ ณนต์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) หมั้นกับ อัณณา (แพทริเซีย กู๊ด) เพื่อเหตุผล ความน่าเชื่อถือในธุรกิจ ณนต์ไม่ยอม แต่อัณบอกหากณนต์บริสุทธิ์ใจต้องยอมหมั้นกับเธอในคราบปราณ เพราะยังไงณนต์ก็แต่งงานกับภัท (แต้ว ณฐพร) อยู่ดี ณนต์พาภัทมาเยี่ยมปราณ ปราณเอาแต่เพ้อหาอัณณา ไม่ยอมพูดดีกับภัท ทำให้ภัทเสียใจมาก เพราะคิดว่าปราณที่นอนป่วยอยู่ คือหมอณนต์ ภัทเสียใจ วิ่งร้องไห้ออกไป ณนต์สงสารภัทจับใจ อัณณาบอกว่าจะให้ภัทมาดูแลปราณในฐานะภรรยา ปราณเสียใจ หาว่าอัณณาต้องการอยู่ใกล้ชิดณนต์ มากกว่าตนเอง ปราณอาละวาดหนัก จนพสุวัฒน์ตกใจ และเริ่มป่วยจากอาการเนื้องอกในสมอง อัณณารู้ความจริง แต่พสุวัฒน์ ไม่ให้บอกณนต์

     ภัทรินเสียใจ คิดว่าณนต์ไม่รักตนแล้วจึงตัดสินใจจะกลับไปอยู่บ้านที่ต่างจังหวัด ณนต์ไม่ยอม พาภัทมาที่บริษัท บอกจะให้เธอเป็นเลขาของเขา และให้สืบเรื่องการทุจริต หาตัวคนร้ายตัวจริงออกมาให้ได้ หากไม่สำเร็จ เขาจะเป็นคนลาออกเอง สินธร (จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) ถึงกับอึ้ง ธนาฒน์ (เดี่ยว สุริยนต์) ผิดหวัง เพราะต้องการขึ้นเป็นผู้บริหารแทนปราณให้ได้

     ธนาฒน์ กลัวความจริงเปิดเผยว่าตนเองเป็นคนเอาเงินไป จึงสารภาพกับชมนาด (เข็ม รุจิรา) อีกทั้งสินธรก็รู้ความจริงแล้ว ทำให้ทั้งคู่โกรธธนาฒน์มาก ณนต์ขอร้องให้ปราณดีต่อภัทจนกว่าเขาจะหาคนร้ายตัวจริงได้ แล้วปราณหายดีเสียก่อน หมอณนต์ จะกลับไปอยู่ดอยกับภัทเหมือนเดิม ณนต์ขออนุญาตปราณ หมั้นกับอัณณา เพื่อให้เรื่องทุกอย่างแนบเนียนขึ้น

     ติดตามชมละคร “ลมซ่อนรัก” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD

ฉากลมซ่อนรัก35